image banner
Toàn thành phố có 2.273 cụ được mừng thọ và chúc thọ
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 27

Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban Đại diện Hội người cao tuổi thành phố đã chủ động tham mưu cho Chủ tịch UBND thành phố ký giấy mừng thọ cho 2.273 cụ theo Luật Người Cao tuổi Việt Nam, trong đó có 849 cụ tuổi 70; 677 cụ tuổi 75; 414 cụ tuổi 80; 266 cụ tuổi 85; 38 cụ tuổi 95; 29 cụ tuổi trên 100, với kinh phí trên 1 tỷ 223 triệu đồng.

anh tin bai

 Phường Hồng Hà, tổ chức mừng thọ cho NCT trang trọng và ý nghĩa

Ban đại diện Hội NCT thành phố đã chủ động lập dự toán trình UBND thành phố cấp kinh phí tổ chức Lễ mừng thọ cho các cơ sở với số tiền là trên 93, 7 triệu đồng. Hướng dẫn các cơ sở hội tổ chức trang trí, khánh tiết, quy trình tổ chức lê mừng thọ tại các nhà văn hóa, thôn, tổ dân phố tại địa phương đảm bảo trang trọng.

Lễ mừng thọ cho NCT năm 2024 đã được cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các tổ chức đoàn thể, Hội NCT các xã, phường của thành phố quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức chu đáo, trang trọng, vui tươi và tiết kiệm, an toàn, tôn vinh tuổi thọ, thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước các cấp, của toàn xã hội và của gia đình đối với NCT.

anh tin bai

Con cháu hiếu thảo, tôn kính chúc thọ ông bà, cha mẹ

Cùng với đó, Hội NCT các xã, phường đều đã chú trọng tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao sôi nổi tạo ra bầu không khí vui tươi phấn khởi thu hút đông đảo hội viên và Nhân dân tham gia. Hội viên NCT thành phố cũng tích cực tham gia tuyên truyền vận động con cháu trong gia đình và Nhân dân tham gia giữ gìn an ninh trật tự, công tác phòng chống cháy nổ, phòng ngừa tai nạn giao thông, đảm bảo vệ sinh mội trường và an toàn vệ sinh thực phẩm vv... góp phần để toàn dân vui tết đón xuân Giáp Thìn năm 2024 thực sự vui tươi, an toàn lành mạnh.

 

Lê Hương -Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0