image banner
Thành phố Yên Bái khai mạc Hội thi thể thao “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước quê hương đổi mới” năm 2024
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 42

Sáng ngày 17/2 (mùng 8 Tết Nguyên đán Giáp Thìn), tại Nhà tập luyện thể thao UBND thành phố, thành phố Yên Bái đã tổ chức khai mạc Hội thi thể thao “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới” năm 2024. Dự lễ khai mạc có đồng chí Đỗ Đức Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Ngọc Trúc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Hoàng Long, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Yên Bái; các đồng chí Thường trực Thành ủy, HĐND, lãnh đạo UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, phường; trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên tham dự Hội thi.

anh tin bai

 Quang cảnh Lễ khai mạc

Tham gia Hội thi năm nay có 23 đoàn với gần 100 vận động viên thi đấu ở 4 môn gồm: quần vợt, bóng bàn, cầu lông và cờ tướng. Các vận động viên dự Hội thi là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động đang công tác tại các cơ quan, phòng, ban, đơn vị, các xã, phường, các trường THPT trên địa bàn thành phố.

anh tin bai

Các đoàn tham giải nhận cờ lưu niệm

Hội thi thể thao “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới” thành phố Yên Bái năm 2024 là minh chứng cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh và rộng khắp của phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động nói riêng, trên địa bàn thành phố Yên Bái nói chung. Thông qua Hội thi nhằm đánh giá chất lượng luyện tập thể thao cũng như phát hiện thêm các nhân tố có năng khiếu trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức người lao động thành phố. Hội thi cũng là dịp để duy trì và phát triển phong trào thể dục, thể thao; tạo điều kiện nâng cao sức khỏe và giao lưu học hỏi cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan, đơn vị thuộc thành phố Yên Bái.

anh tin bai

Các vận động viên thi đấu môn cầu lông nội dung đôi nam

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào tranh tài ở các nội dung thi đấu và thu hút đông đảo cán bộ công chức, viên chức đến xem và cổ vũ. Hội thi diễn ra trong 2 ngày 17 và 18/2/2024.

anh tin bai

Các vận động viên thi đấu môn cầu lông nội dung đôi nữ

anh tin bai

Các vận động viên thi đấu ở môn cờ tướng

 

Bản tin Đảng bộ thành phố Yên Bái

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0