image banner
Thành Đoàn Yên Bái tổ chức chương trình “Xuân ấm áp- Tết yêu thương, xuân Giáp Thìn 2024”
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 19

Chiều ngày 02/02/2024, tại nhà văn hóa tổ 10 phường Nguyễn Thái Học, Thành Đoàn Yên Bái tổ chức Chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu thương, xuân Giáp Thìn 2024”. Trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố. Tham dự chương trình có ông Bùi Anh Toàn, Phó Chủ tịch UBMTTQ thành phố; Phạm Ngọc Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Thành Đoàn Yên Bái, Cù Thị Thanh Lam, Phó Bí thư Thành Đoàn; đại diện lãnh đạo phường Nguyễn Thái Học; đại diện Cụm thi đua số 3, Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Bí thư đoàn cơ sở.

anh tin bai

Quang cảnh chương trình

Tại chương trình có 68 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng đã được trao đến tận tay cho những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài các suất quà được trao cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình. Thành Đoàn Yên Bái còn phối hợp với chính quyền các địa phương đến thăm, tặng quà cho gần 20 trường hợp là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em con hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do sức khỏe yếu, hoặc khó khăn trong việc đi lại...

anh tin bai

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ thành phố và Thành đoàn Yên Bái trao quà Tết cho các trẻ em con hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Cũng qua kết nối, kêu gọi từ các đơn vị, các mạnh thường quân, tính đến thời điểm này Thành Đoàn Yên Bái đã vận động và trực tiếp trao trên 100 suất quà Tết trị giá trên 50 triệu đồng để trao cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024.

anh tin bai
anh tin bai

Tại chương trình có 68 suất quà được trao cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Những suất quà được trao trong dịp tết Nguyên đán đang cận kề đã kịp thời động viên, khích lệ tinh thần đối với các hộ gia đình để mỗi gia đình tiếp tục khắc phục khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, hạnh phúc hơn. Thông qua chương trình nhằm thể hiện tình cảm trách nhiệm vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ thành phố vì cuộc sống cộng đồng. Từ đó, góp phần lan tỏa tình yêu thương, sẻ chia, tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái trong cộng đồng và toàn xã hội.

 

Lê Hương - Đức Hiệp (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 124
  • Trong tuần: 4 122
  • Tất cả: 40428