image banner
Phường Minh Tân tổ chức gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 34

Chiều 21/2, phường Minh Tân đã tổ chức buổi gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ Công an Nhân dân. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường; các thành viên Hội đồng NVQS, cán bộ, công chức, các ông, bà bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, tổ đội trưởng Dân quân có công dân lên đường nhập ngũ. Tham dự buổi gặp mặt còn có đẩy đủ các các công dân và đại diện các gia đình có con, em lên đường làm nghĩa vụ quân sự, tham gia nghĩa vụ Công an Nhân dân đợt này.

anh tin bai

 Quang cảnh buổi gặp mặt

Cùng với thành phố, ngày 25/2 tới, phường Minh Tân sẽ tiễn 7 thanh niên lên đường nhập ngũ giao cho các đơn vị Quân đội và tham gia nghĩa vụ Công an Nhân dân. Đợt tuyển quân năm nay, phường Minh Tân đã có 4 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự và 3 công dân tham gia nghĩa vụ Công an Nhân dân. Chất lượng truyển chọn cũng được nâng lên, trong đó có 5 công dân trình độ văn hóa 12/12; đối với 3 công dân tham gia Công an nghĩa vụ thì có 2 công dân là đảng viên, có 1 công dân viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Ban CHQS phường đã phát  lệnh gọi nhập ngũ đến 100% các công dân trong thời gian quy định. Công tác tuyên truyền, công tác hậu phương quân đội được chú trọng. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã hoàn tất; 100% thanh niên trúng tuyển đã nhận lệnh, được nhận đầy đủ quân trang sẵn sàng cho ngày hội tòng quân.  

anh tin bai

Phường Minh Tân tặng quà các tân binh

Tại buổi gặp mặt, trong không khí trang trọng và đầm ấm, các đại biểu và các tân binh đã cùng nhau ôn lại truyền thống của quê hương; động viên tân binh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước khi lên đường. Hiện tại, tất cả các thanh niên trúng tuyển đều yên tâm, phấn khởi, sẵn sàng chờ đón đến ngày lên đường.

Sau buổi gặp mặt này, Hội đồng NVQS phường Minh Tân tiếp tục phối hợp với các tổ dân phố quản lý chặt chẽ số công dân chuẩn bị nhập ngũ, thực hiện tốt công tác hậu phương, quân đội. Đồng thời, các tổ dân phố, các tổ chức đoàn thể ở tổ dân phố có công dân nhập ngũ dịp này tiếp tục tổ chức các hoạt động gặp mặt, giao lưu, thăm hỏi, tặng quà đảm bảo trang trọng và tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các gia đình và công dân an tâm trước khi lên đường.

 

Minh Chín - Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0