image banner
Khen thưởng đội tuyển tham gia giải bóng đá nhi đồng tỉnh Yên Bái lần thứ 20
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 110

Chiều ngày 26/3/2024, thành phố Yên Bái tổ chức tổng kết đội tuyển tham gia giải bóng đá nhi đồng tỉnh Yên Bái lần thứ 20 năm 2024. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Phó bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố; Tạ Ngọc Hoa -  Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó Chủ tịch UBND thành phố. Đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Trưởng Ban Tổ chức giải bóng đá nhi đồng tỉnh Yên Bái lần thứ 20 - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Tới dự còn có đông đủ lãnh đạo Ban giám hiệu các trường tiểu học, tiểu học và THCS có học sinh tham gia đội tuyển, các trưởng đoàn, huấn luyện viên, săn sóc viên và các cầu thủ của 2 đội tuyển bóng đá nhi đồng của thành phố. 

anh tin bai

Quang cảnh Chương trình tổng kết

Giải bóng đá nhi đồng tỉnh Yên Bái lần thứ 20 năm 2024 quy tụ trên 100 cầu thủ "nhí" của 10 đội bóng đến từ các huyện, thị xã, riêng thành phố Yên Bái có 2 đội tham dự. Trong thời gian 4 ngày, từ 20-23/3, các đội đã tham gia tổng số 23 trận đấu. Giải năm nay đã được Ban tổ chức chuẩn bị kỹ lưỡng, Điều lệ thi đấu được phổ biến ngay từ sớm tới đầy đủ các đơn vị tham gia. Với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần thi đấu quyết tâm cao của các cầu thủ, Đội bóng đá Nhi đồng thành phố Yên Bái 2 đã xuất sắc giành Cúp vô địch và đội Nhi đồng thành phố Yên Bái 1 đạt giải Ba.

anh tin bai

Lãnh đạo thành phố Yên Bái trao thưởng cho đội Bóng đá nhi đồng thành phố Yên Bái 2

Đặc biệt với đội bóng đá nhi đồng thành phố Yên Bái 2 đã xuất sắc vượt qua 8 đội bóng ở vòng đấu bảng, dành tấm vé vào thi đấu trận chung kết. Sau 40 phút hai hiệp thi đấu chính chính thức, với thể lực tốt cũng như vượt trội về tư duy chiến thuật, lối chơi xông xáo, quyết liệt, Đội bóng đá nhi đồng thành phố Yên Bái 2 đã dành chiến thắng trước Đội bóng đá nhi đồng huyện Lục Yên với tỉ số chung cuộc là 2-1 và đoạt chức vô địch Giải Bóng đá nhi đồng tỉnh Yên Bái lần thứ XX, năm 2024 trong niềm vui hân hoan, phấn khởi sau sáu năm chờ đợt của Ban huấn luyện, các cầu thủ và người hâm mộ.

anh tin bai

Lãnh đạo thành phố Yên Bái trao thưởng cho đội Bóng đá nhi đồng thành phố Yên Bái 1

Nhân dịp này, UBND thành phố Yên Bái đã khen thưởng cho toàn thể các cầu thủ của 2 đội tuyển bóng đá nhi đồng. Các cầu thủ cũng sẽ được lựa chọn, tham gia luyện tập chuẩn cho thi đấu ở giải Bóng đá nhi đồng cấp Quốc gia năm 2024 sắp được diễn ra trong thời gian tới.

anh tin bai

Các đại biểu chúc mừng cầu thủ của 2 đội tuyển

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0