Khai mạc Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi năm 2024

Sáng ngày 08/6/2024, tại nhà thi đấu Nguyễn Du, thành phố Yên Bái đã tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi (NCT) năm 2024. Dự lễ khai mạc có ông Đỗ Trọng Tài - Phó trưởng Ban đại diện Hội NCT tỉnh; Nguyễn Hoàng Long - Phó Giám đốc sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Nguyễn Ngọc Trúc - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Tạ Ngọc Hoa - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban tổ chức giải; các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy, lãnh đạo UBND; Ủy ban MTTQ, lãnh đạo các phòng chuyên môn của thành phố; lãnh đạo các xã, phường.

Các đại biểu tham dự Lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi NCT năm 2024

Trong những năm qua, phong trào rèn luyện môn bóng chuyền hơi trên địa bàn trên địa bàn thành phố ngày càng được quan tâm phát triển rộng khắp. Trở thành môn thể thao ưa thích, phù hợp, được đông đảo người cao tuổi tham gia luyện tập. Giải thể thao Bóng chuyền hơi NCT thành phố đã trở thành giải thi đấu chính thức thường xuyên của NCT.

Các đội bóng tham dự Giải

Giải bóng chuyền hơi Người cao tuổi năm 2024, được diễn ra trong 2 ngày từ 8-9/6 với sự tham gia của 30 đội bóng, gồm 15 đội nam, 15 đội nữ đến từ các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội

Qua giải đấu sẽ tạo động lực thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe hội viên người cao tuổi trên địa bàn, thúc đẩy phát triển các câu lạc bộ người cao tuổi, đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao – gương sáng”, phát huy tinh thần sống vui, sống khỏe, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Đây cũng là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam,(6/6/1941-6/6/2024).

Trận đấu giữa đội nam phường Nguyễn Thái Học với phường Nam Cường

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu giữa đội bóng chuyền hơi nam phường Nguyễn Thái Học gặp đội Nam Cường và đội bóng chuyền hơi nữ giữa 02 đội Minh Bảo với đội Hồng Hà. Các trận đấu diễn ra sôi nổi hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ động viên của đông đảo khán giả có mặt tại nhà thi đấu Nguyễn Du.

Đông đảo cổ động viên đến cổ vũ

Bản tin Đảng bộ thành phố Yên Bái