Chủ tịch UBND thành phố thăm, tăng quà gia đình chính sách

Ngày 24/7, đoàn công tác của thành phố do đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố là trưởng đoàn tới thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công hiện đang cư trú trên địa bàn xã Giới Phiên.

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố tặng quà bà Nguyễn Thị Mai

Đoàn công tác của thành phố tới thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Mai, sinh năm 1928, là mẹ liệt sĩ Nguyễn Thành Quang. Bà Mai hiện đang sinh sống tại Thôn Đông Thịnh, xã Giới Phiên. Bà Mai luôn nêu gương, động viên con, cháu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, xây dựng gia đình văn hóa.

Tại xã Giới Phiên đoàn công tác của thành phố còn tới thăm, tặng quà ông Nguyễn Trọng Thắng, sinh năm 1948, hiện đang sinh sống tại thôn Ngòi Châu là nạn nhân chất độc da cam, bị suy giảm khả năng lao động từ 41 đến 61%. Ông Thắng nhập ngũ tháng 7 năm 1967, xuất ngũ tháng 12/1976. Ông từng tham gia chiến trường C, với thành tích xuất sắc trong chiến đấu nên đã được tặng Huân chương chống Mỹ cứu nước hạng 2, Huân chương giải phóng hạng Nhì.

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố tặng quà ông Nguyễn Trọng Thắng

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn công tác của thành phố, đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Phó bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ và bày tỏ tình cảm, sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của thân nhân liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống; giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục thế hệ trẻ tích cực học tập, chăm lo sản xuất, phát triển kinh tế để xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương.

Bản tin Đảng bộ thành phố Yên Bái