Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I - năm 2024
Sáng ngày 13/5/2024, Trung tâm Chính trị thành phố Yên Bái tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I - năm 2024. Dự và phát biểu có đồng chí Hà Thị Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; các đồng chí lãnh đạo, giảng viên Trung tâm và 77 học viên là những quần chúng ưu tú đến từ 18 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ thành phố.

Đồng chí Hà Thị Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố phát biểu tại lễ bế giảng

Trong thời gian học tập từ ngày 08/5-13/5, các học viên được học 05 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên được nghe chuyên đề về tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh và thành phố Yên Bái do đồng chí thượng tá Trần Duy Thanh, Phó Trưởng Công an thành phố truyền đạt.

Đại diện học viên thay mặt cho 77 học viên của lớp phát biểu cảm tưởng

Để tăng cường việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập, đây là lớp đầu tiên, Trung tâm Chính trị thành phố chỉ đạo tổ chức kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học viên bằng hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến. Các đồng chí học viên đã thực hiện các thao tác cơ bản nhanh, làm bài đạt kết quả cao. Qua xét duyệt, có 77/77 học viên đủ điều kiện làm bài kiểm tra đều đạt từ khá trở lên; tỷ lệ xuất sắc, giỏi chiếm 97,4%, trong đó bài đạt điểm xuất sắc có 36 bài (46,8%); bài đạt điểm giỏi có 39 bài (50,6 %); bài đạt điểm khá có 02 bài (2,6%). 100% học viên được cấp Giấy chứng nhận bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Tập thể lớp đạt danh hiệu lớp học xuất sắc.

Đại diện học viên lên nhận giấy chứng nhận lớp bồi dưỡng

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Hà Thị Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những cố gắng của các học viên, đồng thời yêu cầu các học viên, trên cơ sở lý luận được trang bị, tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện bản thân bằng những việc làm cụ thể trong học tập, lao động, rèn luyện gắn với lý luận thực tiễn tại cơ quan đơn vị mình, phấn đấu để sớm trở thành Đảng viên đảng cộng sản Việt Nam.

Khen thưởng học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập

Nguyễn Dịu -  Trung tâm Chính trị thành phố Yên Bái