Thông báo 380/TB-TTPTQĐ ngày 14/8/2024 của Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Yên Bái.

Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản quyền sử dụng đất 01 thửa đất ở tại đô thị thuộc công trình: Quỹ đất dôi dư thuộc khu Tái định cư số 1, phường Đồng Tâm; 04 thửa đất ở tại đô thị thuộc công trình: Quỹ đất khu vực đường Cao Thắng, phường Yên Ninh; 03 thửa đất ở tại đô thị thuộc công trình: Chỉnh trang đô thị tổ dân phố số 14, phường Yên Ninh; 01 thửa đất ở tại đô thị thuộc công trình: Chỉnh trang đô thị tại tổ dân phố Hồng Yên (tổ 20 cũ), phường Hồng Hà; 20 thửa đất ở tại nông thôn thuộc công trình: Đường vào trường Mầm non, trường tiểu học và Trung học cơ sở Âu Lâu, tại xã Âu Lâu, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

380TBTTPTQD.pdf