► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành ủy, UBND thành phố gặp mặt cán bộ, công chức là con em gia đình thương binh, liệt sỹ đang công tác tại cơ quan, đơn vị thành phố

Ngày xuất bản: 27/07/2021 6:58:00 SA

 Chiều ngày 26/7/2021, Thành ủy, UBND thành phố đã tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức là con em gia đình thương binh, liệt sỹ đang công tác tại cơ quan Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị thành phố. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Đức Minh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Đỗ Văn Nghị, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Nguyễn Ngọc Trúc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố. Các đồng chí trong thường trực Thành ủy, trưởng các phòng, ban đơn vị thành phố. Đây là hoạt động thường niên, nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2021) của thành phố.

 

Lãnh đạo thành phố tặng quà cho cán bộ, công chức là con thương binh, bệnh binh, liệt sỹ đang công tác tại các phòng, ban, đơn vị thành phố.

Trong không khí trang trọng, đầm ấm. Tại buổi gặp mặt thay mặt các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố đồng chí Đỗ Đức Minh Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ và gia đình chính sách trong các cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc và trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao, những cố gắng nỗ lực, thành tích đã đạt được của các cán bộ. Trong từng cương vị, vị trí công tác đã có những đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của thành phố. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các cán bộ, công chức là con thương, bệnh binh, liệt sỹ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, tiếp tục đoàn kết nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa, đóng góp công sức, trí tuệ cùng với phòng, ban, cơ quan, đơn vị, xã, phường hoàn thành nhiệm vụ chính trị đề ra, tham gia xây dựng quê hương, đất nước, thành phố Yên Bái ngày giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, Thành ủy, UBND thành phố đã trao tặng 28 suất quà cho cán bộ là con thương, bệnh binh, liệt sỹ đang công tác tại các phòng, ban, đơn vị của thành phố.

 

Lê Hương - Vũ Hà (Trung tâm TT-VH thành phố)