► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành phố Yên Bái gặp mặt các cơ quan báo chí, tuyên truyền Xuân Tân Sửu 2021

Ngày xuất bản: 22/02/2021 9:10:00 CH

 Nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu 2021, chiều ngày 22/2/2021 tại Thành ủy Yên Bái, Thường trực Thành ủy, HĐND- UBND, Ủy ban MTTQ  thành phố Yên Bái đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí của trung ương, tỉnh và thành phố. Tham dự buổi gặp mặt về phía thành phố có các đồng chí: Đỗ Đức Minh - Ủy viên BCH Đảng tỉnh, Bí thư Thành ủy; Đỗ Văn Nghị, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Ngọc Trúc, Quyền Chủ tịch UBND thành phố; Các đồng chí Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND thành phố; các đồng chí là trưởng các cơ quan tham mưu giúp việc thành ủy, lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn có liên quan.

 

Quang cảnh Hội nghị gặp mặt

Trong năm 2020 vừa qua, được sự quan tâm, phối hợp của cơ quan quản lý báo chí, các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương, các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, công tác thông tin, tuyên truyền của thành phố Yên Bái đã đạt kết quả tích cực, góp phần quan trọng để thành phố thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã đề ra. Trong năm, các cơ quan báo chí đã phối hợp cùng thành phố tuyên truyền các hoạt động trên các lĩnh vực. Nổi bật như trong công tác tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19; tuyên truyền về Đại hội đảng bộ cấp cơ sở, Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025; việc thực hiện Chương trình hành động 190 của Tỉnh uỷ và Kế hoạch hành động số 173 của Thành uỷ.

 

Đồng chí Đỗ Đức Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Cùng với đó là các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội, những giải pháp thực hiện có hiệu quả trên các lĩnh vực thiết lập kỷ cương trật tự đô thị, thực hiện nếp sống văn minh đô thị, cải cách hành chính trên địa bàn thành phố...Chỉ đạo Trung tâm TT&VH thành phố xây dựng xây dựng 318 chương trình phát thanh địa phương, duy trì hiệu quả 20 chuyên trang, chuyên mục, chuyên đề trong các chương trình phát thanh địa phương và tích cực cộng tác với các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương. Xây dựng 12 số bản tin thành phố và thực hiện hàng nghìn tin, bài, ảnh trên trang Thông tin điện tử và trên các trang fanpage của thành phố…

 

Đồng Chí Hà Ngọc Văn- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Tổng Biên tập Báo Yên Bái phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan quản lý báo chí và các lãnh đạo, nhà báo, phóng viên các cơ quan báo chí đã có nhiều ý kiến phát biểu góp phần xây dựng thành phố ngày càng phát triển. Đại diện lãnh đạo thành phố cũng khẳng định: những kết quả mà thành phố đạt được trong thời gian qua có sự đóng góp tích cực của các cơ quan thông tấn, báo chí từ trung ương đến địa phương. Đồng thời, thành phố cũng mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành, quan tâm, hợp tác chặt chẽ hơn nữa để chuyển tải kịp thời chủ trương, đường lối của Đảng các cấp đến với người dân.

 

Lãnh đạo thành phố và Lãnh đạo, phóng viên, BTV các cơ quan báo chí chụp ảnh lưu niệm

Đặc biệt, năm 2021 là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, tập trung tuyên truyền về công tác xây dựng đảng; hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, hoạt động hiệu lực hiệu quả; về các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, thu hút đầu tư và xây dựng, quản lý đô thị; văn hoá - xã hội; quốc phòng - an ninh. Tích cực tuyên truyền, cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, biểu dương các điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.Tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa và luôn đồng hành cùng thành phố trong sự nghiệp xây dựng thành phố trở thành đô thị loại II "xanh, bản sắc và hạnh phúc". 

 

Minh Chín - Đức Minh (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)