► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành đoàn Yên Bái tổ chức Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Ngày xuất bản: 27/07/2021 7:06:00 SA

 Tối 26/7/2021 thành đoàn Yên Bái đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố Yên Bái tại xã Minh Bảo. Tới dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo các phòng ban của thành phố cùng hơn 300 đoàn viên, thanh niên và một số đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn xã Minh Bảo.

 

Các đại biểu đặt vòng hoa viếng nghĩa trang liệt sỹ

Tại buổi lễ các đại biểu cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên đã dâng nến, dâng hoa và thắp hương tại các phần mộ bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của tổ quốc.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Chủ tịch UBND thành phố thắp hương các phần mộ anh hùng liệt sỹ

Những năm qua Tuổi trẻ thành phố đã luôn phát huy truyền thống cách mạng của dân tộc. Không ngừng lao động, rèn luyện cống hiến hết mình, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trên tất cả các mặt trận.

 

Tuổi trẻ thành phố dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Cũng nhân dịp 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7 thành đoàn Yên Bái cũng triển khai nhiều hoạt động như dọn dẹp vệ sinh tại nghĩa trang liệt sỹ, thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

 

Đoàn đại biểu bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao của các anh hùng liệt sỹ

Những việc làm đầy ý nghĩa này đã thể hiện truyền thống tốt đẹp uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta mà đây còn là trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ cha anh đi trước.

 

Đức Minh -  Trung Tâm TT-VH thành phố