► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Xã Minh Bảo tổ chức lấy ý kiến Nhân dân về Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).

Ngày xuất bản: 23/02/2023 5:39:00 SA

 Ngày 22/02/2023, Ủy ban MTTQ xã Minh Bảo tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). Đến dự với chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ xã, các đồng chí trưởng ban công tác mặt trận, trưởng thôn và đại diện người dân các thôn trên địa bàn xã Minh Bảo.

 

Quang cảnh Hội nghị

Đã có 6 ý kiến đóng góp trực tiếp tại Hội nghị, trong đó tập trung vào các nội dung được nhiều người dân quan tâm như bồi thường tái định cư khi nhà nước thu hồi đất; quy định về mức hạn điền của người dân; chuyển quyền sử dụng đất cho tập thể và cá nhân,...

 

Đồng chí Phạm Công Đoàn - Ủy viên BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã chủ trì Hội nghị

Chương trình nhằm phát huy quyền làm chủ, huy động trí tuệ, tâm huyết của Nhân dân, thể hiện ý chí, nguyện vọng và tạo sự đồng thuận trong Nhân dân về việc hoàn thiện Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi). Đồng thời nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mỗi cá nhân, cơ quan, tổ chức trong hệ thống chính trị và toàn dân đối với việc sửa đổi Luật Đất đai và thi hành Luật Đất đai.

Trong thời gian tới, Ủy ban MTTQ xã sẽ tiếp tục tiếp nhận ý kiến đóng góp của người dân đến ngày 01/3 và tổng hợp gửi lên cấp trên.

Một số hình ảnh phát biểu ý kiến của người dân, cán bộ tại Hội nghị:

 

 

 

 

 Thương Thương - Đoàn xã Minh Bảo