► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Xã Minh Bảo gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ năm 2023

Ngày xuất bản: 06/02/2023 1:37:00 CH

 Sáng ngày 06/02/2023, xã Minh Bảo tổ chức gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ năm 2023. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, chính quyền, tổ chức đoàn thể xã; bí thư chi bộ, trưởng thôn, thôn đội trưởng; các công dân chuẩn bị nhập ngũ cùng đại diện gia đình, bạn bè.

  

Quang cảnh buổi gặp mặt

Trong đợt tuyển quân nhập ngũ năm 2023, xã Minh Bảo có 6 công dân đủ điều kiện lên đường nhập ngũ, trong đó có 02 công dân thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân và 04 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự, đảm bảo 100% chỉ tiêu giao quân năm 2023.

  

Lãnh đạo đảng bộ, chính quyền và các đoàn thể xã Minh Bảo tặng quà động viên các tân binh trước khi nhập ngũ

​Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Anh Thơ - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Minh Bảo đã động viên, khích lệ tinh thần các tân binh. Tin tưởng các tân binh với sức mạnh và nhiệt huyết của tuổi trẻ, sẽ phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, phát huy phẩm chất cao đẹp của bộ đội cụ Hồ, của người chiến sỹ công an Nhân dân, phấn đấu về mọi mặt, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng rất phấn khởi khi có 02 tân binh trước khi lên đường nhập ngũ đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chsi Bí thư đảng ủy xã cũng đề nghị Hội đồng nghĩa vụ quân sự, các ban ngành đoàn thể xã Minh Bảo và gia đình có con em lên đường nhập ngũ quản lý chặt chẽ con em mình, đảm bảo an toàn trong thời gian trước ngày nhập ngũ.

 

Đại diện tân binh phát biểu tại buổi gặp mặt

Các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm sâu sát của đảng ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể của xã và cùng hứa sẽ phát huy sức mạnh, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, truyền thống quê hương quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Bí thư đoàn xã cắt chuyển sinh hoạt đoàn, trao sổ đoàn cho các tân binh về tham gia sinh hoạt tại đơn vị mới

Buổi gặp mặt các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ của xã Minh Bảo đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã đối với các công dân lên đường nhập ngũ nói riêng và công tác quốc phòng, an ninh nói chung. Thông qua đó, khích lệ, động viên các tân binh yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ của mình với Tổ quốc.

 

Thương Thương - Đoàn thanh niên xã Minh Bảo