► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Yên Bái thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày xuất bản: 21/01/2022 5:26:00 CH

 Nhân dịp Tết cổ truyền Nhâm dần 2022 đang đến gần, ngày 21/01/2022, Đoàn Công tác của Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Yên Bái do đồng chí Nguyễn Hường Trang - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân thành phố là trưởng đoàn tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ cận nghèo, hộ nghèo trên địa bàn phường Đồng Tâm.

 

Thăm, tặng quà Tết gia đình bà Trần Thị Vinh

Đoàn công tác của Viện Kiểm sát nhân dân thành phố thăm, tặng quà bà Trần Thị Vinh, năm nay đã 88 tuổi, hiện đang cư trú tại tổ 4. Bà Vinh là thân nhân Liệt sỹ Hoàng Văn Tuấn - sinh năm 1951, đã hy sinh năm 1972 tại Mặt trận phía Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Trong những năm qua, gia đình bà Vinh luôn gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, xây dựng gia đình văn hóa.

Đoàn công tác của Viện Kiểm sát nhân dân thành phố tới thăm, tặng quà gia đình anh Đỗ Quỳnh Hà - tổ 5 là hộ cận nghèo. Tại tổ 12, đoàn công tác tới thăm, tặng quà các gia đình chị Đỗ Thúy Huyền, bà Nguyễn Thị Mùi là những hộ nghèo.

Đoàn công tác của Viện Kiểm sát nhân dân thành phố còn tới thăm, tặng quà gia đình anh Nguyễn Đình Khương - tổ 9 là hộ nghèo, bản thân anh Khương sức khỏe yếu, không có khả năng lao động. Tại các gia đình đến thăm, các thành viên đoàn công tác của Viện Kiểm sát nhân dân thành phố đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe, cũng như việc chuẩn bị đón Tết cổ truyền.

Được biết, việc quan tâm chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, hộ cận nghèo, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh là việc làm thường niên của Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Yên Bái. Trong năm, Viện Kiểm sát nhân dân thành phố còn vận động cán bộ, công chức, người lao động quyên góp hỗ trợ sinh kế cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

 

Thăm, tặng quà Tết gia đình anh Đỗ Quỳnh Hà

 

Thăm, tặng quà Tết gia đình chị Đỗ Thúy Huyền

 

Thăm, tặng quà Tết gia đình bà Nguyễn Thị Mùi

 

Thăm, tặng quà Tết gia đình anh Nguyễn Đình Khương

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái