► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Ủy ban MTTQ phường Yên Ninh lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri

Ngày xuất bản: 09/04/2021 9:46:00 SA

 Tối 08/4/2021, Ủy ban MTTQ phường Yên Ninh phối hợp với UBND cùng cấp tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri tổ nhân dân số 11 đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 hiện đang cư trú trên địa bàn. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên BTV  Thành ủy - Quyền chủ tịch UBND thành phố.

 

Các đại biểu dự hội nghị

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nhân dân tổ 11, phường Yên Ninh đã thu hút gần 100 cử tri tham gia. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có người ứng cử cũng đã tham gia đầy đủ. Tại hội nghị này có 10 người được các cơ quan, đơn vị, tổ nhân dân giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Đại diện ban tổ chức hội nghị đã trình bày báo cáo tóm tắt quá trình công tác của các ứng cử viên. Phát huy dân chủ, đông đảo đại diện cử tri, đại diện các cơ quan, đơn vị có người ứng cử dự hội nghị đã tham gia ý kiến đóng góp, nhận xét cụ thể, chi tiết. Cơ bản đều nhất trí để 10 người tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp sắp tới. Mong muốn những ứng cử viên tiếp tục quan tâm nắm bắt, phản ánh, giải quyết kịp thời những ý kiến, nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

 

Đại biểu cử tri phát biểu ý kiến

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp lần này, đồng chí Đặng Hồng Đức - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tin tưởng, tín nhiệm của cử tri đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Đặc biệt là sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân hỗ trợ lực lượng công an Yên Bái hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời hứa tiếp tục nỗ lực cố gắng đóng góp công sức, trí tuệ phản ánh, giải quyết những quyền lợi, nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

100% cử tri dự hội nghị lấy ý kiến nhận xét tại tổ dân phố số 11, phường Yên Ninh đã biểu quyết nhất trí với 10 người hiện đang cư trú trên địa bàn đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái