► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Ủy ban MTTQ phường Nguyễn Thái Học tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri

Ngày xuất bản: 09/04/2021 8:25:00 SA

 Ủy ban MTTQ phường Nguyễn Thái Học vừa phối hợp với UBND cùng cấp tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri tổ nhân dân số 8 đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 hiện đang cư trú trên địa bàn. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

 

Các đại biểu dự hội nghị lấy ý kiến nhận xét

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nhân dân tổ 8 được tổ chức trang trọng, đúng quy định và đảm bảo chất lượng cao. Hội nghị thu hút gần 100 cử tri tham gia. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có người ứng cử cũng đã tham gia đầy đủ. Tại hội nghị này có 3 người được các cơ quan, đơn vị, tổ nhân dân giới thiệu ứng cử. Trong đó có 1 người ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện và 2 người ứng cử đại biểu HĐND cấp xã. Đại diện ban tổ chức hội nghị đã trình bày báo cáo tóm tắt quá trình công tác của 3 người ứng cử. Phát huy dân chủ, đông đảo đại diện cử tri, đại diện các cơ quan, đơn vị có người ứng cử dự hội nghị đã tham gia ý kiến đóng góp, nhận xét cụ thể, chi tiết. Cơ bản đều nhất trí để 3 người tham gia ứng cử địa biểu HĐND các cấp sắp tới. Mong muốn những ứng cử viên tiếp tục quan tâm nắm bắt, phản ánh, giải quyết kịp thời những ý kiến, nguyện vọng chính đáng của nhân dân. Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp lần này, đồng chí Trần Nhật Tân - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy Trấn Yên cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tin tưởng, tín nhiệm của cử tri đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Và hứa tiếp tục nỗ lực cố gắng đóng góp công sức, trí tuệ phản ánh, giải quyết những quyền lợi, nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

 

Đại biểu cử tri phát biểu ý kiến nhận xét

100% cử tri dự hội nghị lấy ý kiến nhận xét tại tổ dân phố số 8, phường Nguyễn Thái Học đã biểu quyết nhất trí với 3 người hiện đang cư trú trên địa bàn đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái