► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Ủy ban MTTQ phường Minh Tân lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri

Ngày xuất bản: 02/04/2021 10:09:00 SA

 Ủy ban MTTQ phường Minh Tân vừa tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri tổ nhân dân số 6 đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 hiện đang cư trú trên địa bàn.

 

Quang cảnh hội nghị lấy ý kiến nhận xét tại tổ nhân dân số 6

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nhân dân tổ 6 được tổ chức trang trọng, đúng quy định và đảm bảo chất lượng cao. Hội nghị thu hút trên 100 cử tri tham gia. Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có người ứng cử cũng đã tham gia đầy đủ. Tại hội nghị này có 6 người được các cơ quan, đơn vị, tổ nhân dân giới thiệu ứng cử. Trong đó có 1 người ứng cử đại biểu HĐND cấp tỉnh và 5 người ứng cử đại biểu HĐND cấp xã. Đại diện ban tổ chức hôi nghị đã trình bày báo cáo tóm tắt quá trình công tác của 6 người ứng cử. Phát huy dân chủ, đông đảo đại diện cử tri, đại diện các cơ quan, đơn vị có người ứng cử dự hội nghị đã tham gia ý kiến đóng góp, nhận xét cụ thể, chi tiết. Cơ bản đều nhất trí để 6 người tham gia ứng cử địa biểu HĐND các cấp sắp tới. 100% cử tri dự hội nghị đã biểu quyết nhất trí với 6 người hiện đang cư trú trên địa bàn đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Cử tri tổ nhân dân số 6 biểu quyết nhất trí với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp hiện đang cư trú trên địa bàn

Ủy ban MTTQ phường Minh Tân tiếp tục tổ chức các hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri tại 100% tổ nhân dân cho những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 hiện đang cư trú trên địa bàn. Đồng thời hoàn tất công tác chuẩn bị để ngày bầu cử 23/5 sắp tới thực sự là ngày hội lớn của toàn thể cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái