► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Ủy ban MTTQ phường Đồng Tâm lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri

Ngày xuất bản: 05/04/2021 8:25:00 SA

 Tối 04/4/2021, Ủy ban MTTQ phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái phối hợp với UBND cùng cấp tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri tổ nhân dân số 7 đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 hiện đang cư trú trên địa bàn. Trong đó có bà Hoàng Thị Thanh Bình - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa 19.

 

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nhân dân tổ 7 được tổ chức trang trọng, đúng quy định và đảm bảo chất lượng cao. Hội nghị thu hút gần 100 cử tri tham gia. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có người ứng cử cũng đã tham gia đầy đủ. Tại hội nghị này có 4 người được các cơ quan, đơn vị, tổ nhân dân giới thiệu ứng cử. Trong đó có 1 người ứng cử đại biểu HĐND cấp tỉnh và 1 người ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện,  2 người ứng cử đại biểu HĐND cấp xã. Đại diện ban tổ chức hội nghị đã trình bày báo cáo tóm tắt quá trình công tác của 4 người ứng cử. Phát huy dân chủ, đông đảo đại diện cử tri, đại diện các cơ quan, đơn vị có người ứng cử dự hội nghị đã tham gia ý kiến đóng góp, nhận xét cụ thể, chi tiết. Cơ bản đều nhất trí để 4 người tham gia ứng cử địa biểu HĐND các cấp sắp tới. Mong muốn những ứng cử viên tiếp tục quan tâm nắm bắt, phản ánh, giải quyết kịp thời những ý kiến, nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

 

Các đại biểu dự hội nghị

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp lần này, bà Hoàng Thị Thanh Bình - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tin tưởng, tín nhiệm của cử tri đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Và hứa tiếp tục nỗ lực cố gắng đóng góp công sức, trí tuệ phản ánh, giải quyết những quyền lợi, nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

 

Đại biểu cử tri phát biểu ý kiến nhận xét

100% cử tri dự hội nghị lấy ý kiến nhận xét tại tổ dân phố số 7, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái đã biểu quyết nhất trí với 4 người hiện đang cư trú trên địa bàn đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

  

Cử tri biểu quyết thông qua danh sách người ứng cử

Ủy ban MTTQ các cấp trên địa bàn thành phố Yên Bái đang tiếp tục tổ chức các hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri tại 100% tổ nhân dân, thôn nhân dân cho những người ứng cử đại biểu Quốc Hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 hiện đang cư trú trên địa bàn. Đồng thời hoàn tất công tác chuẩn bị để ngày bầu cử 23/5 sắp tới thực sự là ngày hội lớn của toàn thể cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái