► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Trường THPT Lý Thường Kiệt tổ chức tuyên truyền, phòng chống tác hại của thuốc lá, thuốc lá điện tử

Ngày xuất bản: 31/10/2022 12:00:00 CH

 Sáng ngày 31/10/2022, tại trường THPT Lý Thường Kiệt, thành phố Yên Bái đã tổ chức tuyên truyền, phòng chống tác hại của thuốc lá, thuốc lá điện tử.

 

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, trên 1 nghìn em học sinh của trường THPT Lý Thường Kiệt đã được đại diện Công an thành phố Yên Bái chia sẻ các các nội dung liên quan đến tác hại của thuốc lá, đặc biệt là thuốc lá điện tử tác động đến sức khỏe con người, môi trường cũng như những tác động tiêu cực của thuốc lá đến đời sống xã hội; được tìm hiểu về các bệnh tật liên quan đến việc hút thuốc lá, hút thuốc lá điện tử. 

Công an thành phố tuyên truyền về tác hại của thuốc lá, thuốc lá điện tử cho học sinh nhà trường.

Qua đó, giúp học sinh hiểu được sự nguy hiểm của thuốc lá gây ra, từ đó có biện pháp phòng tránh. Buổi tuyên truyền được diễn ra sinh động qua tiểu phẩm tuyên truyền có tựa đề “Con xin lỗi” do chính các em học sinh của nhà trường thể hiện.

 

Ký cam kết thực hiện phòng chống thuốc lá, thuốc lá điện tử

Tại buổi tuyên truyền, Đoàn trường THPT Lý Thường Kiệt đã phát động cuộc thi thiết kế video tuyên truyền tác hại của thuốc lá điện tử giữa các khối lớp. Phát tờ rơi tuyên truyền về tác hại của thuốc lá, thuốc lá điện tử và tổ chức ký cam kết thực hiện phòng chống thuốc lá, thuốc lá điện tử.

Ký cam kết thực hiện phòng chống thuốc lá, thuốc lá điện tử

Buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức và hiểu biết của học sinh nhà trường về tác hại của thuốc lá, thuốc lá điện tử. Từ đó giảm thiểu tình trạng học sinh sử dụng thuốc lá điện tử trong nhà trường nói riêng và các trường THPT trên địa bàn nói chung.

 

Việt Hà - Vũ Hà (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)