► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Trung tâm Y tế thành phố gặp mặt kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam 25/3

Ngày xuất bản: 23/03/2023 3:08:00 CH

 Sáng ngày 23/3/2023, Trung tâm Y tế thành phố tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam 25/3. Tham dự buổi gặp mặt có Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng và các thành viên Tổ Công tác xã hội của Trung tâm Y tế thành phố.

  

Trung tâm Y tế thành phố gặp mặt kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam 25/3

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ths. Bs CKII Nguyễn Trung Hiếu – Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Tổ công tác xã hội trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân với các hoạt động nổi bật: Trợ giúp người bệnh, trợ giúp nhân viên y tế, truyền thông giáo dục sức khỏe, hoạt động công tác xã hội cộng đồng, khám chữa bệnh từ thiện, hiến máu nhân đạo, tư vấn sức khỏe. Công tác xã hội là một hoạt động cao quý, có ý nghĩa nhân văn cao cả, được xem như là một nghề mang tính chuyên nghiệp. Đồng chí mong muốn thời gian tới, các thành viên của tổ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phát huy năng lực, sở trường của mình, đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ và khám chữa bệnh. Đồng chí giao nhiệm vụ cho các khoa, phòng tiếp tục tham mưu, đa dạng hóa các hoạt động để đưa công tác xã hội của Trung tâm lên tầm cao mới, sẽ có bước chuyển mình đổi mới hơn nữa trong thời gian tới.

Cũng tại buổi gặp mặt, thay mặt Tổ công tác xã hội, đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ - Trưởng phòng Điều dưỡng đã cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc đối với các thành viên và các các hoạt động của tổ. Tổ công tác xã hội hứa sẽ cống hiến nhiều hơn nữa góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, khám chữa bệnh, để Trung tâm trở thành địa chỉ tin cậy, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố đã tặng hoa chúc mừng các thành viên Tổ công tác xã hội của Trung tâm.

 

Nguyễn Thanh - Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái