► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Trung tâm Y tế thành phố gặp mặt kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam 25/3

Ngày xuất bản: 23/03/2023 3:08:00 CH

 Sáng ngày 23/3/2023, Trung tâm Y tế thành phố tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam 25/3. Tham dự buổi gặp mặt có Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng và các thành viên Tổ Công tác xã hội của Trung tâm Y tế thành phố.

  

Trung tâm Y tế thành phố gặp mặt kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam 25/3

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ths. Bs CKII Nguyễn Trung Hiếu – Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Tổ công tác xã hội trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân với các hoạt động nổi bật: Trợ giúp người bệnh, trợ giúp nhân viên y tế, truyền thông giáo dục sức khỏe, hoạt động công tác xã hội cộng đồng, khám chữa bệnh từ thiện, hiến máu nhân đạo, tư vấn sức khỏe. Công tác xã hội là một hoạt động cao quý, có ý nghĩa nhân văn cao cả, được xem như là một nghề mang tính chuyên nghiệp. Đồng chí mong muốn thời gian tới, các thành viên của tổ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phát huy năng lực, sở trường của mình, đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ và khám chữa bệnh. Đồng chí giao nhiệm vụ cho các khoa, phòng tiếp tục tham mưu, đa dạng hóa các hoạt động để đưa công tác xã hội của Trung tâm lên tầm cao mới, sẽ có bước chuyển mình đổi mới hơn nữa trong thời gian tới.

Cũng tại buổi gặp mặt, thay mặt Tổ công tác xã hội, đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ - Trưởng phòng Điều dưỡng đã cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc đối với các thành viên và các các hoạt động của tổ. Tổ công tác xã hội hứa sẽ cống hiến nhiều hơn nữa góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, khám chữa bệnh, để Trung tâm trở thành địa chỉ tin cậy, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố đã tặng hoa chúc mừng các thành viên Tổ công tác xã hội của Trung tâm.

 

Nguyễn Thanh - Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái                                                                                 

Tin khác

 • Đồng chí Bí thư Thành ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách tại phường Nguyễn Thái Học và phường Nam Cường
 • Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà gia đình chính sách tại phường Hồng Hà và phường Nguyễn Phúc
 • Công bố danh sách và phổ biến quy chế, kế hoạch bốc thăm vị trí kinh doanh tại chợ Yên Thịnh mới
 • Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH thành phố Yên Bái triển khai nhiệm vụ quý III năm 2023
 • Hiệu quả Chương trình phối hợp giữa Công an thành phố và UBMTTQVN thành phố Yên Bái về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới”
 • Thành phố Yên Bái: Tổ chức hội nghị triển khai Ngày hội hiến máu tình nguyện, hưởng ứng chương trình hành trình đỏ “Yên Bái - Giọt hồng hạnh phúc” năm 2023
 • Đoàn công tác của tỉnh Vĩnh Phúc và các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm nhà yêu nước Nguyễn Thái Học và các chiến sỹ hy sinh trong Cuộc khởi nghĩa Yên Bái
 • Lãnh đạo thành phố tặng quà gia đình chính sách phường Nam Cường
 • Thăm hỏi, tặng quà các gia đình có công với cách mạng tại phường Nguyễn Thái Học
 • Thăm, tặng quà người có công và thân nhân liệt sỹ hoàn cảnh khó khăn tại phường Hồng Hà
 • 91-100 of 2225<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >