► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng

Ngày xuất bản: 12/05/2023 11:12:00 SA

 Sáng ngày 12/5/2023, Trung tâm Y tế thành phố tổ chức tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 58 năm Ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5/1965-12/5/2023). Dự buổi tọa đàm có Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng và đông đảo bác sỹ, điều dưỡng trong Trung tâm.

 

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, lãnh đạo và nhân viên y tế đã cùng ôn lại ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế Điều dưỡng và tưởng nhớ bà Florence Nightingale - người đã sáng lập ra ngành điều dưỡng. Qua đó ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của điều dưỡng . Đồng thời cùng thảo luận, chia sẻ ý kiến về vai trò, nhiệm vụ của người điều dưỡng đối với ngành y tế và xã hội nói chung, đối với công tác khám chữa bệnh tại Trung tâm nói riêng, đặc biệt trong tình hình mới hiện nay.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Ths. Bs CKII Nguyễn Trung Hiếu - Giám đốc Trung Tâm biểu dương, ghi nhận những đóng góp, sự cần mẫn, âm thầm, lặng lẽ ngày đêm chăm sóc cho người bệnh từ nặng đến nhẹ, luôn cố gắng từng ngày, vì sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ cho người bệnh của các đồng chí điều dưỡng. Đặc biệt trong công tác phòng chống Covid-19 vừa qua. Lực lượng điều dưỡng chiếm gần 2/3 tổng số nhân lực, đội ngũ điều dưỡng đã và đang khẳng định vai trò to lớn với sự phát triển chung của Trung tâm. Ban Giám đốc mong muốn  đội ngũ điều dưỡng tiếp tục nỗ lực, phát huy những thành quả đã đạt được, phấn đấu, rèn luyện, nâng cao y đức và chuyên môn để tô đẹp thêm hình ảnh người điều dưỡng, ngày càng đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, góp phần xây dựng Trung tâm Y tế thành phố chuyên nghiệp - uy tín - thân thiện, xứng đáng là nơi trao gửi niềm tin của nhân dân.

 

Ban Giám đốc tặng hoa chúc mừng đội ngũ điều dưỡng

Nhân dịp này, Ban giám đốc đã tặng hoa chúc mừng đội ngũ điều dưỡng của Trung tâm. Đồng thời, trao giải cuộc thi kéo co chào mừng Ngày Điều dưỡng Quốc tế được tổ chức vào chiều ngày 11/5/2023 với 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích.

 

Nguyễn Thanh - Trung tâm Y tế thành phố