► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành ủy Yên Bái tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng

Ngày xuất bản: 11/11/2022 6:13:00 SA

Ngày 10/11/2022, Thành ủy Yên Bái đã tổ chức lớp bồi dưỡng ký năng, nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng cho các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc các Đảng ủy cơ sở của thành phố Yên Bái.

 

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 01 ngày, 84 bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã, phường; 15 bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ quan công an, quân sự; 27 bí thư chi bộ trực thuộc các Đảng ủy cơ quan Chính quyền, Trung tâm Y tế, Sự nghiệp truyền thông và văn hóa, các trường THPT; 09 bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy các doanh nghiệp được bồi dưỡng các kỹ năng, nghiệp vụ công tác tổ chức, xây dựng Đảng, công tác tuyên giáo, công tác dân vận, công tác kiểm tra, giám sát của Đảng. Đây là những nội dung hết sức quan trọng và thiết thực giúp cho các đồng chí Bí thư chi bộ nắm được những vấn đề cơ bản nhất về nghiệp vụ công tác Đảng, nhằm nâng cao hơn nữa năng lực và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, vai trò của Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở của thành phố Yên Bái. Góp phần xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng trong giai đoạn hiện nay.

Trong quá trình tham gia học tập, các học viên được truyền đạt lý thuyết gắn với liên hệ thực tiễn ở cơ sở và được hướng dẫn những kỹ năng, nghiệp vụ giải quyết các tình huống thường gặp trong mỗi lĩnh vực công tác xây dựng Đảng ở chi, đảng bộ; đồng thời lồng ghép truyền đạt tinh thần các chủ trương, nghị quyết mới của Đảng cũng như những nội dung thiết thực, sát hợp với mỗi chuyên đề để giúp các đồng chí bí thư có điều kiện vận dụng thực hiện tại chi bộ cơ sở.

 

Kim Thúy - Vũ Hà (Trung tâm TT - VH thành phố Yên Bái)