► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành ủy Yên Bái tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về chuyển đổi số

Ngày xuất bản: 03/04/2023 12:00:00 SA

 Chuyển đổi số hiện đang là xu hướng tất yếu của sự phát triển, là mục tiêu và cũng là nhiệm vụ quan trọng cần huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp, người dân là yếu tố quyết định sự thành công của chuyển đổi số. Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, Nhân dân về tầm quan trọng, lợi ích của chuyển đổi số và các chủ trương của tỉnh, thành phố trong quá trình triển khai chuyển đổi số, góp phần thay đổi về hành động, tạo sự đột phá trong chuyển đổi số trên địa bàn thành phố Yên Bái, Thành ủy Yên Bái tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu chuyển đổi số trên website Bản tin Đảng bộ thành phố Yên Bái (http://bantindangbothanhphoyenbai.vn) và trang fanpage Hoa Hướng Dương.

 

Cuộc thi được tổ chức với 4 tuần thi, bắt đầu từ ngày 03/4/2023 đến ngày 01/5/2023); thời gian mỗi tuần thi được tính từ 10h00’ thứ Hai của tuần đầu và kết thúc vào 9h00’ thứ Hai tuần kế tiếp. Mỗi lượt thi gồm có 20 câu hỏi kiến thức và 1 câu hỏi dự đoán. 

Đối tượng tham gia cuộc thi là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, Nhân dân thành phố Yên Bái (trừ các đồng chí trong Ban Tổ chức và Tổ giúp việc cuộc thi).

Ban Tổ chức cuộc thi trao 11 giải thưởng/tuần, bao gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích kèm theo giấy chứng nhận. Kết thúc cuộc thi sẽ chọn ra 11 tập thể có số người tham gia dự thi đông, có nhiều người tham gia đạt giải để trao các giải thưởng gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích kèm theo giấy chứng nhận.

Để đăng ký tài khoản dự thi, người dùng truy cập vào mạng Internet theo đường dẫn (http://bantindangbothanhphoyenbai.vn). Sau đó chọn Banner của Cuộc thi, chọn mục “Đăng ký”, người dùng nhập số điện thoại hoặc email để đăng ký tài khoản tham gia, người dùng nhập mật khẩu và đồng ý để đăng ký tài khoản. Người dùng điền thông tin cá nhân vào các ô có dấu (*) để cập nhật thông tin cá nhân. Sau khi cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân người dùng chọn menu “Trang chủ” để quay lại trang chính và chọn Cuộc thi để tham gia. Ngoài ra, người dùng truy cập vào đường link trên fanpage Hoa Hướng Dương để tham gia cuộc thi: http://tpyb.cntt.yenbai.vn:9999.

iếp nối sự thành công của các cuộc thi trực tuyến trước đây, Ban Tổ chức cuộc thi rất mong muốn tiếp tục nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân Để cuộc thi thành công tốt đẹp, góp phần vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ thành phố.

 

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI