► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành ủy Yên Bái tổ chức Hội thảo “Xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

Ngày xuất bản: 25/08/2021 2:04:00 CH

Sáng ngày 25/8/2021, Thành ủy Yên Bái đã tổ chức khai mạc Hội thảo với chủ đề “Xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

 

Quang cảnh Hội thảo

Dự và chỉ đạo Hội thảo có Đồng chí Đỗ Đức Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Đỗ Văn Nghị, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Ngọc Trúc, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Tham dự hội thảo còn có các đồng chí trong BTV thành ủy; Bí thư, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch UBND các xã, phường; Lãnh đạo, chuyên viên, giảng viên Ban tuyên giáo, Trung tâm BDCT thành phố; Trưởng các phòng, ban, đơn vị có liên quan; Chủ tịch UBMTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố.

 

Đồng chí  Đỗ Đức Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu khai mạc Hội thảo

Hội thảo “Xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” được Thành ủy tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các xã, phường  trong việc xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.  Qua hội thảo sẽ  tìm ra những giải pháp, sáng kiến, cách làm hay, đồng thời đánh giá năng lực, trình độ cũng như sự hiểu biết của cán bộ, công chức thành phố hiểu thế nào là xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và có cách nhìn tổng hợp, toàn diện hơn về một vấn đề.

 

Các đại biểu dự Hội thảo

 Tại Hội thảo, lần lượt các đại biểu xã, phường thực hiện tham luận trên cơ sở đề cương đã chuẩn bị, trong đó, một số đại biểu tham luận có kết hợp với trình chiếu nội dung văn bản và hình ảnh minh họa. Quá trình tham luận, các đồng chí trong BTV thành ủy và đại biểu các đơn vị tham dự hội thảo sẽ có sự trao đổi thêm với đại biểu thực hiện tham luận để làm rõ thêm nội dung đã đề cập. Kết thúc phần tham luận, Ban tổ chức sẽ có phiếu đánh giá đối với từng nội dung cụ thể đảm bảo tính khác quan

 

Các đại biểu dự Hội thảo

Hội thảo “ Xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” sẽ diễn ra trong 2 ngày, 25 và 26/8/2021 tại Hội trường Thành ủy. Hội thảo sẽ là một trong những tiền đề để Thành ủy Yên bái tiếp tục hoàn thành mục  tiêu xây dựng thành phố Yên Bái sớm trở thành đô thị loại II, đô thị văn minh, sinh thái theo hướng "Xanh, bản sắc và hạnh phúc" theo Nghị quyết Đảng bộ thành phố và Nghị quyết số 23 của BCH Đảng bộ tỉnh Yên Bái  về xây dựng, phát triển thành phố giai đoạn 2021-2030 đã đề ra.                                                  

 

Minh Chín - Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)