► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành ủy Yên Bái tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 4/2021

Ngày xuất bản: 27/04/2021 8:56:00 SA

 Chiều ngày 26/4/2021, Thành ủy Yên Bái tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 4/2021. Dự hội nghị và trực tiếp làm báo cáo viên là Tiến sỹ Bùi Xuân Việt - Giảng viên Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Về phía thành phố dự có đồng chí Đỗ Đức Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Thành ủy, đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên BTV Thành ủy - Quyền Chủ tịch UBND thành phố.

 

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị báo cáo viên tháng 4/2021, thành phần tham gia Hội nghị báo cáo viên lần này là các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND thành phố, các đồng chí là  báo cáo viên các cấp. Thành ủy Yên Bái còn triệu tập tham gia nghiên cứu trên 200 đồng chí là lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Thành ủy, trưởng các phòng, ban, đoàn thể thành phố. Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy, Phó bí thư thường trực, Chủ tịch UBND các xã, phường. Các đồng chí bí thư chi bộ, tổ dân phố trên địa bàn. Chuyên đề của Hội nghị lần này là những vấn đề về an ninh phi truyền thống và tự chuyển biến, tự chuyển hóa ảnh hưởng đến Quốc gia Việt Nam. Nội dung thông tin của chuyên đề có sự kết hợp chặt chẽ giữa lý luận và thực tiễn, có sự liện hệ chặt chẽ giữa tình hình thực tế của thành phố Yên Bái trong bối cảnh vận động, phát triển chung của đất nước, khu vực cũng như trên toàn thế giới. Trong đó có những vấn đề đang đặt ra cấp thiết trước mắt, cũng như lâu dài.

 

Các đại biểu dự hội nghị

Ngay sau Hội nghị báo cáo viên tháng 4 năm 2021 này, Thành ủy Yên Bái yêu cầu các chi, đảng bộ cần triển khai quán triệt nghiêm túc tới toàn thể cán bộ, đảng viên các nội dung cốt lõi của chuyên đề những vấn đề về an ninh phi truyền thống và tự chuyển biến, tự chuyển hóa ảnh hưởng đến Quốc gia Việt Nam. Trước mắt là thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, tổ chức tốt cuộc hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và bầu đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn. Các cấp, các ngành, địa phương, đơn vị thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng thành phố Yên Bái thật sự xanh, bản sắc và hạnh phúc.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái