► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành ủy Yên Bái tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Ngày xuất bản: 08/06/2021 3:44:00 CH

  

Nhằm tiếp tục tuyên truyền sâu rộng giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thành phố Yên Bái nhận thức sâu sắc hơn về thành tựu nổi bật, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua; những quan điểm, chủ trương, định hướng lớn của Đảng trong thời gian tới. Từ đó, tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động, tích cực thi đua, quyết tâm cao trong tổ chức thực hiện, sớm đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 vào cuộc sống. Thành ủy Yên Bái tổ chức cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng”, bắt đầu từ ngày 14/6/2021 đến 12/7/2021.

 

 

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên Internet với 4 Tuần thi; thời gian mỗi tuần thi được tính từ 10h00’ thứ Hai của tuần đầu và kết thúc vào 9h00’ thứ Hai tuần kế tiếp. Mỗi lượt thi gồm có 20 câu hỏi kiến thức và 01 câu hỏi dự đoán. Nội dung thi gồm các câu hỏi tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Ban Tổ chức Cuộc thi trao 11 giải thưởng/tuần, bao gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích kèm theo giấy chứng nhận. Kết thúc Cuộc thi sẽ chọn ra 11 tập thể có số người tham gia dự thi đông, có nhiều người tham gia đạt giải để trao các giải thưởng gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích kèm theo giấy chứng nhận.

Đối tượng tham gia dự thi là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân thành phố Yên Bái. Người dự thi có thể sử dụng máy vi tính hoặc máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối với Internet để truy cập vào banner cuộc thi trên Website Bản tin Đảng bộ thành phố Yên Bái (http://bantindangbothanhphoyenbai.vn) để tra cứu tài liệu và tham gia Cuộc thi.

Về cách thức dự thi: Để đăng ký tài khoản, người dùng truy cập vào mạng Internet theo đường dẫn (http://bantindangbothanhphoyenbai.vn). Sau đó chọn banner của Cuộc thi, chọn mục “Đăng ký”, người dùng nhập số điện thoại hoặc e-mail để đăng ký tài khoản tham gia, người dùng nhập mật khẩu và đồng ý để đăng ký tài khoản. Người dùng điền thông tin cá nhân vào các ô có dấu * để cập nhật thông tin cá nhân. Sau khi cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân người dùng chọn menu “Trang chủ” để quay lại trang chính và chọn Cuộc thi để tham gia.

Ban Tổ chức cuộc thi rất mong muốn nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân thành phố Yên Bái để cuộc thi thành công tốt đẹp, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

 

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI