► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành ủy Yên Bái gặp mặt Nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh, thành phố

Ngày xuất bản: 21/01/2021 7:03:00 CH

 Chiều ngày 21/01/2021, Thành ủy Yên Bái tổ chức Hội nghị gặp mặt Nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh, thành phố nghỉ hưu trên địa bàn nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021. Đồng chí Đỗ Đức Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy chủ trì Hội nghị.

 

Thành ủy Yên Bái gặp mặt Nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh, thành phố

Tại buổi gặp mặt, sau khi được xem trình chiếu quy hoạch chung thành phố Yên Bái và vùng phụ cận đến năm 2024, tầm nhìn đến năm 2060; xem trình chiếu 10 sự kiện nổi bật của thành phố năm 2020, các đại biểu đều bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo đương nhiệm của thành phố đã lãnh đạo, chỉ đạo đưa thành phố đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Đặc biệt trong năm 2020, với phương châm hành động “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả” gắn với chủ đề xuyên suốt năm “Đẩy mạnh cải cách hành chính; thu hút và sử dụng hiệu quả các nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế - xã hội; tăng cường kỷ cương đô thị; tổ chức thành công đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025”, Đảng bộ thành phố đã hoàn thành thắng lợi toàn diện kế hoạch năm 2020 với nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Trên tinh thần đổi mới mạnh mẽ nội dung, hình thức theo hướng “Giao nhiệm vụ, khoán sản phẩm” với phương châm “Rõ việc, rõ phương pháp, rõ người, rõ kết quả, rõ trách nhiệm và thời gian thực hiện”, tạo khí thế hăng hái thi đua sôi nổi, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị trong thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ. Trên cơ sở 34 chỉ tiêu chính của tỉnh, thành phố đã cụ thể hóa thành 45 chỉ tiêu cơ bản về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó có 15 chỉ tiêu phấn đấu cao hơn so với kế hoạch tỉnh giao.

 

Đồng chí Đỗ Đức Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy tặng quà cho các đồng chí Nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh, thành phố

Trong không khí thân tình, ấm áp, lãnh đạo Thành ủy đã thông qua một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ thành phố sẽ tập trung triển khai thực hiện trong năm 2021. Đồng thời bày tỏ sự cảm ơn chân thành, ghi nhận những công lao to lớn của các đồng chí Nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh, thành phố nghỉ hưu trên địa bàn qua các thời kỳ đã có công đóng góp xây dựng thành phố được như ngày hôm nay. Thành ủy Yên Bái mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp trí tuệ, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng thành phố Yên Bái trở thành đô thị loại II “Xanh, bản sắc, hạnh phúc”.

Nhân dịp này, Thành ủy đã tặng những phần quà ý nghĩa và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến các đồng chí cán bộ Nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh, thành phố nghỉ hưu trên địa bàn qua các thời kỳ nhân dịp đón xuân Tân Sửu 2021.

 

Kim Thúy - Vũ Hà (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)