► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành phố yên Bái gặp mặt giáo viên tham gia biệt phái tại huyện Mù Căng Chải năm học 2022-2023

Ngày xuất bản: 15/08/2022 5:25:00 CH

Chiều ngày 15/08/2022, Thành phố Yên Bái tổ chức gặp mặt giáo viên tham gia biệt phái tại huyện Mù Căng Chải năm học 2022-2023. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Đỗ Đức Minh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Đỗ Văn Nghị, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Nguyễn Ngọc Trúc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, các đồng chí Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND thành phố, Cơ quan Tổ chức - Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Hội Khuyến học, Hội Cựu giáo chức thành phố; Hiệu trưởng các trường Tiểu học, Tiểu học và THCS trên địa bàn.

 

Quang cảnh chương trình gặp mặt

Trong đợt biệt phái này, thành phố Yên Bái có 7 giáo viên tiếng Anh tại 7 trường Tiểu học, Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố tham gia. Đây là những giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng và giàu kinh nghiệm trong giảng dạy môn Tiếng Anh.

 

Các đại biểu dự chương trình gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt lãnh đạo thành phố Yên Bái đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, tình cảm của các giáo viên đối với sự nghiệp Giáo dục  - Đào tạo. Đồng thời mong muốn, với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt huyết với nghề, các giáo viên biệt phái sẽ tiếp tục phát huy năng lực sở trường, kinh nghiệm chuyên môn, cũng như đem tình cảm của thành phố Yên Bái để góp sức cùng với các trường học nơi được phân công đến biệt phái nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đặc biệt khắc phục khó khăn trong việc thiếu giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ em vùng cao.

 

Các đại biểu dự chương trình gặp mặt

Lãnh đạo thành phố cũng chỉ đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, các nhà trường quan tâm thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách đối với giáo viên biệt phái. Đồng thời tiếp tục lan tỏa tinh thần tự nguyện của các cán bộ giáo viên trong toàn thành phố Yên Bái để có thêm nhiều đợt biệt phái nhằm giúp đỡ cho huyện bạn không chỉ về môn tiếng Anh mà còn nhiều môn học khác. Qua đó, góp phần cùng huyện Mù Cang Chải thực hiện tốt mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời thắt chặt hơn nữa tình cảm, tinh thần kết nghĩa gắn bó sẻ chia giữa 2 địa phương, 2 phòng Giáo dục và Đào tạo của 2 địa phương.

 

Lãnh đạo Thành phố Yên Bái tặng hoa chúc mừng các cô giáo tham gia biệt phái tại huyện Mù Cang Chải

Đại diện 7 giáo viên tham gia biệt phái đợt này, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh, trường THCS Nguyễn Du đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo thành phố Yên Bái, phòng GD&ĐT thành phố và các nhà trường. Đồng thời xin hứa sẽ nêu cao quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục phát huy tốt kinh nghiệm chuyên môn phối hợp với các trường được tăng cường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Lê Hương - Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)