► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành phố trao 58 suất quà cho nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin

Ngày xuất bản: 21/01/2022 6:50:00 CH

 Ngày 21/01/2022, Phòng Lao động, Thương binh và xã hội, Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin thành phố đã tổ chức chương trình trao quà tết cho nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/đioxin nhân dịp tết Nhâm Dần 2022. Tới dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố. Lãnh đạo các phòng ban, thành phố; đại diện các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hỗ trợ quà tặng.

 

Trao quà hỗ trợ vay vốn không hoàn lại

Chương trình đã trao 58 suất quà với tổng trị giá 33,5 triệu đồng. mỗi suất quà trị giá 500.00đ. Trong đó có 1 suất quà trị giá 5 triệu đồng cho 1 nạn nhân da cam vay vốn không hoàn lại để phát triển kinh tế. Những phần quà ý nghĩa này là nguồn động viên nạn nhân có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, thiết thực hỗ trợ đón Tết cổ truyền sắp tới.

 

Đại diện ngân hàng Vietcombank trao quà

Phát biểu tại chương trình trao quà tết. Đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Chủ tịch UBND thành phố chúc mọi người đón Tết Nhâm Dần năm 2022 vui tươi, hạnh phúc. Những phần quà tuy có giá trị vật chất không cao nhưng đây là tấm lòng muốn gửi đến các nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở thành phố, với mong muốn các gia đình nạn nhân được đón một cái Tết sung túc, trọn vẹn đầy tình yêu thương của cộng đồng.

 

Đại diện công ty TNHH Tổng công ty Hòa Bình Minh trao quà

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới những tấm lòng nhân ái của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, đã chia sẻ, dành sự quan tâm đối với các đối tượng chính sách, nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

 

Đức Minh - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái