► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành phố Yên Bái ủng hộ các đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

Ngày xuất bản: 13/05/2021 3:26:00 CH

 Ngày 13/5/2021, Thành ủy Yên Bái tổ chức phát động, ủng hộ các đơn vị tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Dự phát động, ủng hộ có đồng chí Đỗ Đức Minh - Ủy BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Thành ủy, đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên BTV Thành ủy - Quyền Chủ tịch UBND thành phố. Các đồng chí trong BTV Thành ủy, BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, một số ban ngành, đoàn thể thành phố cũng đã tham gia ủng hộ.

 

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Yên Bái ủng hộ các đơn vị tuyến đầu tham gia phòng, chống Covid-19

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19, thành phố Yên Bái đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị tham gia phòng, chống dịch. Hiện nay, trên địa bàn thành phố Yên Bái có hàng trăm cán bộ y, bác sỹ, chiến sỹ, sỹ quan lực lượng công an, quân đội và thành viên các tổ, đội xung kích tại các thôn, tổ nhân dân, những người ở tuyến đầu đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19. Để có thêm động lực và nguồn lực để những người ở tuyến đầu trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19, Ủy ban MTTQ thành phố Yên Bái đã ra lời kêu gọi toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Nội dung kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân và người dân hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, chung tay đẩy lùi dịch Covid 19. Trong ngày phát động ủng hộ hôm nay, các đại biểu tham gia đóng góp bằng tiền mặt với mức mỗi người thấp nhất là từ 500.000 đồng trở lên. Đồng thời cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong hệ thống chính trị thành phố tiếp tục ủng hộ về vật chất, công sức, tinh thần, hiến kế để tham gia tích cực, hiệu quả vào việc phòng, chống dịch Covid-19.

 

Lãnh đạo các ban, ngành thành phố ủng hộ các đơn vị tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch Covid-19

Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể thành phố Yên Bái cũng đã vận động các tổ chức hội, hội viên, các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ thực phẩm cho lực lượng đang làm việc tại các khu cách ly tập trung của tỉnh, thành phố, ủng hộ lương thực, thực phẩm, hàng trăm kg rau, củ, quả các loại. Ngay sau khi tiếp nhận, cơ quan Khối đã tổ chức đoàn đến các khu cách ly tập trung tại Trường Cao đẳng nghề, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố để hỗ trợ lực lượng đang trực tiếp làm việc và nhân dân trong khu cách ly. Tại mỗi điểm đến thăm, đoàn đã động viên các cán bộ, chiến sĩ tại tuyến đầu phòng, chống dịch tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân đẩy lùi dịch COVID-19.

 

Khối MTTQ và các đoàn thể thành phố ủng hộ các thiết bị phòng hộ cho cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái