► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành phố Yên Bái thăm, tặng quà người có công tiêu biểu

Ngày xuất bản: 12/05/2021 1:53:00 CH

 Sáng ngày 12/5/2021, đoàn công tác của thành phố Yên Bái do đồng chí Phùng Tiến Thanh - Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố - Phó Chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu đã tới thăm, tặng quà cho người có công tiêu biểu trên địa bàn xã Âu Lâu nhân dịp chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Thăm, tặng quà gia đình ông Đoàn Văn Bằng

Đoàn công tác của thành phố Yên Bái đã tới thăm, tặng quà ông Đoàn Văn Bằng, sinh năm 1925, hiện đang sinh sống cùng con cháu tại thôn Cửa Ngòi. Ông Bằng là cán bộ tiền khởi nghĩa đã có nhiều cống hiến cho cách mạng, cũng như đóng góp tích cực trong thời kỳ đất nước hòa bình, phát triển đi lên như hiện nay. Ông luôn là tấm gương mẫu mực, động viên con cháu, người thân cũng như cộng đồng dân cư xây dựng đời sống văn hóa. Đoàn công tác của thành phố Yên Bái cũng tới thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Trường, sinh năm 1949, hiện đang cư trú tại thôn Cống Đá. Ông Trường là thương binh hạng ¼. Trong kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, Ông từng bị giặc bắt, giam cầm, tù đầy nhưng vẫn giữ vững phẩm chất cách mạng của người bộ đội cụ Hồ. Nay trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước, gia đình Ông lại tiếp tục có những đóng góp tích cực trong các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới của địa phương.

 

Thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Trường

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phùng Tiến Thanh - Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc với sự đóng góp to lớn trong kháng chiến cũng như công cuộc xây dựng, phát triển quê hương hiện nay của những người có công tiêu biểu trên địa bàn xã Âu Lâu. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể Xã tiếp tục quan tâm hơn nữa tới đời sống, sức khỏe của những người có công tiêu biểu, động viên họ tiếp tục có những hiến kế, đóng góp là tấm gương mẫu mực ở cộng đồng dân cư.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái