► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành phố Yên Bái thăm, tặng quà các tổ chức tôn giáo

Ngày xuất bản: 12/08/2021 4:42:00 CH

 Nhân dịp lễ Vu Lan năm 2021, ngày 10/8/2021 đoàn công tác của thành phố do đồng chí Đỗ Minh Huấn - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi các tổ chức, chức sắc tôn giáo trên địa bàn.

 

Tặng hoa chúc mừng Ban trị sự Phật giáo Việt Nam tỉnh Yên Bái

Đoàn đến thăm, tặng quà và chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo Việt nam tỉnh Yên Bái, đại đức Thích Minh Huy. Thăm, tặng quà tăng ni, phật tử Chùa Vạn Thắng, phường Nam Cường và tăng ni, phật tử chùa Văn Phú, xã Văn Phú. Tại các nơi đến thăm, thay mặt cho đoàn công tác, đồng chí Đỗ Minh Huấn đã ân cần thăm hỏi chúc mừng các chức sắc trong Ban Trị sự Phật giáo Việt nam tỉnh Yên Bái, Ban trụ trì các chùa, gởi lời thăm hỏi chúc sức khỏe đến các tăng ni, phật tử trên địa bàn nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu năm 2021; Mong muốn bà con tăng ni, phật tử thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

 

Tặng hoa chúc mừng tăng ni, phật tử chùa Vạn Thắng, phường Nam Cường

Đồng chí mong muốn các chức sắc tôn giáo trên địa bàn bằng uy tín của mình thông qua mùa vu lan, giáo dục cho tăng ni, phật tử sống tốt đời đẹp đạo có hiếu với cha mẹ, ông bà tổ tiên, bằng nhiều việc tốt, có ý nghĩa, làm cho cuộc sống an lành tốt đẹp hơn, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của địa phương, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong mùa lễ Vu Lan báo hiếu.

 

Tặng hoa chúc mừng tăng ni, phật tử chùa Văn Phú

Việc tổ chức thăm hỏi các tổ chức, chức sắc, tín đồ tôn giáo nhân dịp lễ Vu Lan nhằm thể hiện sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị thành phố Yên Bái. Việc tổ chức thăm hỏi nhằm tạo mối liên hệ thường xuyên và niềm tin để các chức sắc, tín đồ phật tử trong việc chấp hành và thực hiện tốt chủ trường, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái