► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành phố Yên Bái: Tổ chức lễ tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày xuất bản: 18/05/2021 11:28:00 SA

 Sáng ngày 18/5/2021, Đoàn đại biểu Đảng bộ, chính quyền, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể thành phố Yên Bái, đại diện chính quyền và nhân dân phường Hồng Hà do đồng chí Đỗ Đức Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn tới dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh nhật của Người (19/5/1890-19/5/2021). Trong đoàn còn có đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên BTV Thành ủy, Quyền Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Đỗ Minh Huấn - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố - Trưởng Ban Dân vận.

 

Đoàn đại biểu thành phố Yên Bái dâng hương, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Năm nay, kỷ niệm 131 năm ngày sinh của Bác vào thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang phấn khởi thi đua chào mừng cuộc bầu cử địa biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Cùng với các địa phương trong cả nước, cấp ủy và chính quyền thành phố đang ra sức thi đua hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 20 đã đề ra. Đồng thời tiếp tục triển khai nhiệm vụ kép vừa thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vừa chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội. Kinh tế phát triển ổn định và tăng so với cùng kỳ năm trước. Gía trị sản xuất công nghiệp trên địa bàn tăng 26,9%. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu tiêu dùng xã hội tăng 29,9%. Giá trị hàng hóa xuất khẩu trên địa bàn tăng 62,5%. An sinh xã hội được quan tâm chăm lo. An ninh trật tự, an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác phòng, chống Covid-19 đạt kết quả tốt, không để dịch bện lây lan trên địa bàn. Công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 đảm bảo đúng tiến độ, đúng quy định. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được tăng cường, sự đồng thuận và niềm tin đối với Đảng và Nhà nước trong các tầng lớp nhân dân ngày càng được nâng cao.

 

Đồng chí Đỗ Đức Minh - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Thành ủy dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

 Các đại biểu đã thực hiện dâng hương, dâng hoa trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời nguyện hứa với Người suốt đời trung thành với Đảng, với Chủ nghĩa Mác - Lê nin, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người. Tự giác tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao theo từng cương vị công tác và chức trách của minh, quyết tâm làm theo lời Bác dạy để xứng đáng là những người con của quê hương Yên Bái anh hùng, của đất nước Hồ Chí Minh. Toàn Đảng bộ thành phố Yên Bái quyết tâm phấn đấu hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra. Quyết tâm tổ chức thành công cuộc bầu cử địa biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, để ngày bầu cử thật sự là ngày hội của toàn dân.

 

Than Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái