► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành phố Yên Bái: Nhiều hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Ngày xuất bản: 23/11/2021 10:58:00 SA

 Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2021), Hội Chữ thập đỏ các cấp trên địa bàn thành phố Yên Bái thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực.

 

Hội Chữ thập đỏ thành phố tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Nam Cường

Trong dịp này, Hội Chữ thập đỏ các cấp trên địa bàn thành phố Yên Bái chú trọng tuyên truyền trong cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên chữ thập đỏ về lịch sử, truyền thống vẻ vang của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, những đóng góp của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nói chung và những đóng góp của Hội Chữ thập đỏ Thành phố nói riêng trong tiến trình phát triển của địa phương. Tuyên truyền, nhân rộng những tấm gương cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh, thiếu niên chữ thập đỏ tiêu biểu và những cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm có nhiều đóng góp xuất sắc trong xây dựng tổ chức hội và công tác nhân đạo tại địa phương.

  

Hội CTĐ thành phố Yên Bái tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân xã Âu Lâu

Các cấp Hội tổ chức tốt những phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập hội gắn với công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội nhiệm kỳ cấp cơ sở, cấp huyện và cấp tỉnh, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu thi đua năm 2021 do tỉnh hội phát động. Đồng thời tôn vinh, khen thưởng cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh, thiếu niên chữ thập đỏ và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào chữ thập đỏ. Thăm, tặng quà hàng trăm trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn rủi ro, có hoàn cảnh khó khăn doanh tác động của dịch bệnh Covid-19. Cùng với đó, củng cố, kiện toàn, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức hội, chất lượng cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên chữ thập đỏ, chuẩn bị và tổ chức tốt đại hội các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021-2026 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

 

Thanh Nghị - Vũ Hà (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)