► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành phố Yên Bái: Chương trình gặp mặt Cafe doanh nhân gặp mặt doanh nghiệp thành phố

Ngày xuất bản: 29/03/2023 3:24:00 CH

 Ngày 29/3/2023, UBND thành phố Yên Bái phối hợp với Hội doanh nghiệp thành phố tổ chức Chương trình gặp mặt Cafe doanh nhân gặp mặt doanh nghiệp thành phố.

 

Quang cảnh Chương trình gặp mặt

Tham dự Chương trình có ông Phùng Tiến Thanh - Ủy viên BTV Thành ủy - Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo các phòng Quản lý đô thị, Tài chính – Kế hoạch, lãnh đạo phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố. Tham gia Chương trình còn có lãnh đạo Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Yên Bái. Chương trình còn có sự góp mặt của 25 đại diện doanh nghiệp trong tổng số 46 doanh nghiệp trực thuộc Hội doanh nghiệp thành phố.

 

Đại diện Hội Doanh nghiệp thành phố phát biểu ý kiến

Tại Chương trình gặp mặt đại diện các doanh nghiệp đã đưa ra 5 nhóm ý kiến phát biểu. Nội dung phát biểu chủ yếu đề cập đến việc muốn được nắm bắt thêm các thông tin về các dự án, công trình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Đặc biệt là các dự án, công trình có liên quan trực tiếp đến hoạt động của từng doanh nghiệp cụ thể. Đại diện lãnh đạo thành phố, lãnh các phòng chức năng của thành phố đã kịp thời lắng nghe, tiếp thu các ý kiến của đại diện doanh nghiệp. Đồng thời giải đáp, thông tin rõ, đầy đủ về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, chính sách, chủ trương khuyến khích các thành phần kinh tế đầu tư phát triển mở rộng sản xuất, kinh doanh. Nhất là việc cung cấp thông tin về các dự án, kế hoạch, quy hoạch định hướng phát triển của địa phương.

 

Đại diện các doanh nghiệp tại Cụm Công nghiệp Đầm Hồng phát biểu ý kiến

Điểm thống nhất chung của Chương trình gặp mặt Cafe doanh nhân gặp mặt doanh nghiệp thành phố là sự đồng thuận, song hành giữa Nhà nước và doanh nghiệp vì mục tiêu phát triển thành phố Yên Bái văn minh, hiện đại, nâng cao chỉ số hạnh phúc của người dân, vì sự phát triển bền vững của doanh nhân, doanh nghiệp.

 

Lãnh đạo phòng Kinh tế thành phố phát biểu ý kiến

Thời gian tới, thành phố Yên Bái sẽ tăng cường tổ chức các hoạt động gặp gỡ, trao đổi thông tin với các doanh nhân, doanh nghiệp để cùng đồng hành, thúc đẩy doanh nhân, doanh nghiệp phát triển.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái