► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành đoàn phối hợp với phường Đồng Tâm tổ chức Chương trình Show diễn thời trang nhí

Ngày xuất bản: 10/07/2022 5:37:00 SA

Tối 09/7/2022, Thành đoàn Yên Bái phối hợp với UBND phường Đồng Tâm tổ chức Chương trình Kid baby Fashion - Show diễn thời trang nhí” tại Quảng trường 19/8 Km5, thành phố Yên Bái. Tham dự có các đồng chí: Đỗ Đức Minh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Ngọc Trúc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Ủy ban MTTQ, lãnh đạo một số phòng, ban thành phố; Lãnh đạo Đảng uỷ, Chính quyền phường Đồng Tâm; Đại diện Hội nữ Doanh nhân tỉnh cùng đại diện các đơn vị tài trợ vàng và các đơn vị đồng hành cùng đông đảo cán bộ và nhân dân thành phố đã dự và cổ vũ chương trình.

 

Quang cảnh chương trình

Qua vòng sơ khảo với sự tham gia của hơn 300 thí sinh ở độ tuổi từ 6-12, Chương trình đã lựa chọn được 64 siêu  mẫu nhí” trên địa bàn thành phố Yên Bái tham dự vòng trình diễn. Tại đây, các thí sinh đã đem tới những màn catwalk thể hiện bản lĩnh sân khấu với thần thái tự tin ở nhiều thể loại trang phục như: trang phục áo dài, trang phục cá tính, trang phục công chúa…

 

Các đại biểu tham gia chương trình

Với sự luyện tập công phu cùng phần biểu diễn chuyên nghiệp, các siêu mẫu nhí” đã đem đến một đêm diễn thời trang đầy ấn tượng trong lòng khán giả. Chương trình còn có các tiết mục văn nghệ đan xen đến từ các khách mời như nhóm múa, nhóm nhảy hiện đại Crazyhand, DJ Vin xi cùng nhiều diễn viên chuyên và không chuyên khác.

 

Thí sinh trình diễn trang phục yêu thích

Đây là sân chơi bổ ích, lý thú cho các em nhỏ, giúp các em phát huy được những khả năng, năng khiếu của bản thân, hoàn thiện các kỹ năng sống cũng như tự tin hơn trong cuộc sống.

 

Các đại biểu tặng quà, chúc mừng 67 thí sinh tham gia chương trình

Nhân dịp này, một trong những đơn vị tài trợ là Hải Camera đã tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho 10 bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của phường Đồng Tâm; Nhà thuốc Bảo Lâm, thành phố Yên Bái cũng tặng quà cho 67 người mẫu nhí đã tham gia chương trình.

 

Minh Chín - Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)