► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành đoàn Yên Bái tổ chức trao quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố

Ngày xuất bản: 30/01/2021 1:02:00 CH

 Năm 2020, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với quyết tâm cao và sự nỗ lực phấn đấu của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, thành phố Yên Bái đã hoàn thành xuất sắc tất cả các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra với nhiều điểm mới vượt trội và dấu ấn nổi bật trên nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội... Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, cấp ủy, chính quyền thành phố Yên Bái luôn đề ra các chủ trương, chính sách quan tâm tới công tác an sinh xã hội, đảm bảo không người nghèo nào bị tụt lại phía sau, người dân luôn được hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

 

 Chung tay cùng cấp ủy, chính quyền các cấp, sáng ngày 30/01/2021, Ban Thường vụ Thành đoàn Yên Bái đã phối hợp với Chi đoàn Cục Phát triển đô thị (Bộ Xây dựng) trao tặng 20 suất quà tặng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Nam Cường, Nguyễn Phúc và xã Âu Lâu, tổng trị giá quà tặng 14 triệu đồng.

 

Trong thời gian tới, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, Tuổi trẻ thành phố sẽ tiếp tục kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trao tặng quà; xây dựng, sửa chữa nhà ở; tổ chức thăm khám bệnh; ra quân hướng dẫn tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh... để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết vui vẻ, đầm ấm và được chăm lo, nhất là người nghèo, trẻ em, gia đình chính sách, những đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội. Để tiêu chí “hạnh phúc” của nhân dân thể hiện trong chủ đề Đại hội Đảng bộ thành phố Yên Bái lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 được đi vào thực tế.

 

Thanh Lam - Thành đoàn Yên Bái