► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thành đoàn Yên Bái thăm tặng quà BCĐ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của các xã, phường trên địa bàn thành phố

Ngày xuất bản: 11/05/2021 8:46:00 CH

 Để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn với lực lượng tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố, chiều ngày 11/5/2021, Thành đoàn Yên Bái đã tổ chức các đoàn công tác trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho BCĐ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 phường Yên Ninh, Minh Tân, Đồng Tâm, Hợp Minh.

 

Thăm hỏi, động viên, tặng quà Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của phường Hợp Minh

Tại điểm đến thăm, đồng chí Đồng Mạnh Linh - Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Yên Bái, đại diện Tuổi trẻ thành phố đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu và là tấm lá chắn trong cuộc chiến với dịch bệnh Covid-19 của thành phố.

Đoàn công tác đã trao tặng phần quà là các nhu yếu phẩm phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày gồm: Mì tôm, nước lọc, sữa tươi, khẩu trang y tế…, các phần quà này do Thành đoàn Yên Bái vận động quyên góp ủng hộ từ các tập thể, cá nhân, ĐVTN trên địa bàn thành phố. Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm chia sẻ, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Tuổi trẻ, đồng thời động viên, tiếp sức cho các đồng chí tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng với các cấp các ngành và nhân dân đẩy lùi dịch bệnh.

 

Thanh Lam - Thành đoàn Yên Bái