► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thăm và tặng quà nhân dịp lễ Noel 2020 tại phường Yên Ninh và xã Minh Bảo

Ngày xuất bản: 18/12/2020 8:04:00 SA

 Chiều ngày 17/12/2020, Đoàn Công tác của thành phố do đồng chí Trần Việt Dũng - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã tới tặng quà chúc mừng các tổ chức, chức sắc tôn giáo và giáo dân tiêu biểu trên địa bàn thành phố nhân dịp lễ Noel 2020.

 

Tặng quà cho Ban hành giáo họ giáo Khe Chè phường Yên Ninh

Đoàn đã tới chúc mừng Ban hành giáo Họ giáo Khe Chè phường Yên Ninh và Ban hành giáo Họ giáo Minh Bảo xã Minh Bảo. Đồng thời trao 4 suất quà cho 4 giáo dân tiêu biểu. Tại các nơi đoàn đến, thay mặt cho đoàn đồng chí Trần Việt Dũng - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã chúc mừng 2 ban hành giáo Họ giáo và các giáo dân đón mùa giáng sinh an lành, ấm áp. Đồng thời thông báo nhanh một số kết quả nổi bật về kinh tế xã hội của thành phố trong năm 2020.

 

Trao quà cho 2 giáo dân tiêu biểu - Ban hành giáo họ giáo Minh Bảo xã Minh Bảo

Đồng chí khẳng định, những kết quả thành phố đã đạt được trong thời gian qua có sự đóng góp của các giáo dân trong các phong trào thi đua lao động sản xuất, thực hiện phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn. Đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới các vị chức sắc và bà con giáo dân tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc và tinh thần “kính chúa yêu nước”, sống tốt đời đẹp đạo, có nhiều đóng góp cho các phong trào thi đua yêu nước do cấp ủy chính quyền phát động, phát huy mối đoàn kết lương - giáo nhằm góp phần xây dựng thành phố ngày càng văn minh hiện đại.

 

Vũ Hà - Trung tâm TT-VH thành phố