► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Tân Thịnh

Ngày xuất bản: 23/07/2021 7:19:00 CH

 Chiều ngày 23/7/2021, Đoàn Công tác của thành phố Yên Bái do đồng chí Trần Việt Dũng - Ủy viên BTV Thành ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố dẫn đầu đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách hiện đang cư trú trên địa bàn xã Tân Thịnh.

 

Thăm, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Sáng

Đoàn công tác của thành phố đã tới thăm, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Sáng là mẹ của Liệt sỹ Đinh Ngọc Cương, hạ sỹ quân đội nhân dân Việt Nam đã hy sinh trong sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ cứu nước vào ngày 20/12/1974. Liệt sỹ Đinh Ngọc Cương được Đảng, Nhà nước tặng thưởng huân, huy chương kháng chiến các loại. Đối với bà Sáng hiện nay đã 96 tuổi, đang cư trú tại thôn Thanh Lương, xã Tân Thịnh luôn phát huy vai trò gương mẫu trong các hoạt động của địa phương, động viên người thân, cộng đồng đóng góp tích cực vào phong trào xây dựng nông thôn mới của địa phương. Cũng tại xã Tân Thịnh, đoàn công tác của thành phố còn tới thăm, tặng quà gia đình thương binh hạng 2/4, Lương Duy Ngọc, hiện đang cư trú tại thôn Lương Thịnh. Ông Ngọc bị thương khi tham gia kháng chiến, đến nay di chứng chiến tranh là những mảnh đạn vẫn còn trên cơ thể hàng ngày, hàng giờ vẫn tàn phá sức khỏe. Tuy vậy Ông vẫn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống xây dựng cuộc sống ở mức khá giả, nuôi dạy các con trưởng thành.

 

Thăm, tặng quà thương binh Lương Duy Ngọc

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trần Việt Dũng đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe, sinh hoạt của các đối tượng chính sách và gia đình. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái