► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Thăm hỏi, động viên, trao quà cho các hộ nghèo phường Hồng Hà

Ngày xuất bản: 10/11/2022 7:01:00 SA

 Ngày 09/11/2022, Trung Tâm Y tế thành phố phối hợp UBND phường Hồng Hà tổ chức thăm hỏi, động viên, trao quà cho 02 hộ nghèo phường Hồng Hà. Đoàn gồm lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn Trung tâm Y tế, Thường trực Đảng ủy - HĐND -UBND - UBMTTQ, các đoàn thể phường Hồng Hà.

 

Tthăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình ông Nguyễn Trung Kính - Tổ Dân phố Hồng Thanh

Thăm hỏi, động viên các hộ gia đình, lãnh đạo Trung tâm Y tế đã trao 02 xuất quà cho hai gia đình, mỗi xuất quà trị giá một triệu đồng. Ban vận động quỹ “vì người nghèo” phường Hồng Hà hỗ trợ gia đình ông Nguyễn Duy Kỷ số tiền ba triệu đồng.

Năm 2022, thực hiện sự chỉ đạo của Thành ủy, Trung tâm Y tế thành phố đã tích cực phối hợp với phường Hồng Hà trong công tác giảm nghèo. Để thực hiện mục tiêu giảm nghèo, lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể phường  đã tập trung huy động nhiều nguồn lực và có nhiều biện pháp hỗ trợ người dân nhằm giúp thoát nghèo bền vững; giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của chính quyền địa phương và trung tâm y tế  trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đây cũng góp phần khích lệ tinh thần các hộ nghèo, hộ khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

 

Nguyễn Thanh - Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái