► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Tập đoàn Tài Anh trao tặng 100 suất quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày xuất bản: 24/01/2021 1:56:00 CH

 Ngày 24/01/2020, Tập đoàn Tài Anh đã tổ chức trao tặng các suất quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các xã, phường trên địa bàn thành phố Yên Bái nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu. Tới dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Quyền Chủ tịch UBND thành phố. Ông Hà Đăng Tài - Người sáng lập Tập đoàn Tài Anh.

 

Quang cảnh trao tặng quà Tết

Trong dịp này, 100 suất quà trao tới các hộ có hoàn cảnh khó khăn ở 8 xã, phường bao gồm: Xã Âu Lâu 10 suất, xã Tuy Lộc 13 suất, phường Hợp Minh 15 suất, phường Hồng Hà 10 suất, phường Nam Cường 10 suất, phường Minh Tân 10 suất, phường Yên Ninh 15 suất và phường Yên Thịnh có 17 suất. 100% các hộ được nhận quà Tết lần này đều thuộc diện nghèo. Mỗi hộ được nhận quà Tết là 10 kg gạo và các nhu yếu phẩm kèm theo. Toàn bộ các phần quà Tết trao tặng đồng bào nghèo trên địa bàn thành phố Yên Bái lần này được tài trợ bởi Tập đoàn Tài Anh. Được biết trong dịp này Tập đoàn Tài Anh trao tặng bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Yên Bái tổng số 300 suất quà Tết, trong đó ở thành phố Yên Bái có 100 suất và tại huyện Văn Yên là 200 suất. Số kinh phí này được trích từ quỹ phúc lợi xã hội hàng năm của Tập đoàn.

 

Đại diện Lãnh đạo thành phố Yên Bá và Tập đoàn Tài Anh trao quà Tết cho các hộ nghèo của phường Yên Ninh

Thành phố Yên Bái đã xây dựng kế hoạch, chỉ đạo các xã, phường, các ban ngành đoàn thể tăng cường chăm lo Tết cho các gia đình chế độ, chính sách, người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời huy động nguồn lực xã hội hóa của các tổ chức, cá nhân hảo tâm quan tâm trao tặng quà Tết. Đảm bảo 100% gia đình chính sách, người có công, các hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đều được nhận quà, vui Xuân, đón Tết an toàn, hạnh phúc.

 

Đại diện Tập đoàn Tài Anh trao quà Tết cho các hộ nghèo của thành phố Yên Bái

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái