► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Phường Yên Ninh trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày xuất bản: 03/02/2021 3:04:00 CH

 Ngày 03/02/2021, phường Yên ninh tổ chức chương trình Xuân yêu thương trao quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

 

Lãnh đạo phường Yên Ninh tặng quà chúc mừng các hộ có đơn xin thoát nghèo năm 2020

Trong chương trình Xuân yêu thương, phường Yên Ninh tổ chức trao tổng số 51 xuất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, với tổng kinh phí là 37,6 triệu đồng. Toàn bộ nguồn kinh phí trao tặng lần này được huy động từ nguồn vận động xã hội hóa. Trong đó: VNPT Yên Bái trao tặng 9 xuất quà cho các hộ nghèo, với mức 600 nghìn đồng/ hộ. Chi nhánh Ngân hàng nông nghiệp Yên Bái trao tặng 10 xuất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, với mức 600 nghìn đồng/ xuất. Ban quản lý chùa Bách Lẫm trao 10 xuất quà cho các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà là 600 nghìn đồng. Qũy tín dụng nhân dân phường Nguyễn Thái Học tặng 3 xuất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất là 600 nghìn đồng. Ban quản lý Đền Tuần Quán tặng 10 hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất trị giá 600 nghìn đồng. Chi đoàn thanh niên Công an tỉnh tặng 2 hộ cận nghèo, mỗi hộ 600 nghìn đồng. Hội thiện nguyện thiện tâm và Hội nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái tặng 8 hộ cận nghèo các xuất quà và tiền mặt, tổng trị giá 600 nghìn đồng/ hộ.

 

Lãnh đạo phường Yên Ninh tặng quà Tết các hộ nghèo, cận nghèo

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, thành phố cũng đã tặng 7 hộ có đơn xin thoát nghèo năm 2020, mỗi hộ được nhận phần quà là 1 triệu đồng. Bằng sự hỗ trợ của cấp trên, cũng như nguồn lực huy động xã hội hóa, phường Yên Ninh đảm bảo 100% hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn được nhận quà Tết, nhằm đảm bảo mục tiêu mọi người, mọi nhà đều được vui Tết, đoàn Xuân an lành, hạnh phúc.

 

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái