► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Phường Yên Ninh: 18 Đảng viên đủ tiêu chuẩn nhận huy hiệu Đảng

Ngày xuất bản: 31/05/2022 10:00:00 SA

 Ngày 31/5/2022, Đảng ủy phường Yên Ninh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5, nhân dịp Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022).

 

Đồng chí Đỗ Văn Nghị trao huy hiệu cho Đảng viên 50 năm tuổi Đảng

Trong dịp này Đảng bộ phường Yên Ninh có 18 đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn được nhận Huy hiệu Đảng, Trong đó, có 1 đồng chí nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 04 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 06 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

 

Đồng chí Nguyễn Tất Thái - Bí thư Đảng bộ phường Yên Ninh gắn huy hiệu cho các Đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tới dự buổi lễ, đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đã phát biểu và chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5. Đồng chí nhấn mạnh Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn, các đồng chí tiếp tục nêu gương, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cùng tập thể cấp ủy xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp.

 

Các Đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Như vậy, từ đầu năm đến nay, Đảng bộ phường Yên Ninh đã tổ chức thành công 2 đợt trao huy hiệu Đảng, với tổng số 34 Đảng viên đủ tiêu chuẩn nhận huy hiệu Đảng.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái