► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Phường Nguyễn Thái Học tổ chức “Ngày cuối tuần cùng dân và doanh nghiệp”

Ngày xuất bản: 26/03/2022 1:38:00 CH

 Sáng ngày 26/3/2022, phường Nguyễn Thái Học tổ chức “Ngày cuối tuần cùng dân và doanh nghiệp”. Đồng chí Đỗ Đức Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn công tác 278 của Thành phố làm trưởng đoàn đến dự để gặp gỡ, trao đổi, đồng hành với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn. Tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các tổ chức đoàn thể phường Nguyễn Thái Học và đại diện lãnh đạo Vietinbank Yên Bái, Viettel Yên Bái, Trung tâm kinh doanh VNPT Yên Bái cùng 30 doanh nghiệp và hộ kinh doanh đại diện cho gần 1.000 doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn phường.

 

Quang cảnh Hội nghị

Tại buổi gặp gỡ trao đổi, đại diện các doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên địa bàn phường Nguyễn Thái Học đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, tham gia trao đổi về những thuận lợi, khó khăn của doanh nghiệp, hộ kinh doanh cũng như những điều còn băn khoăn đối với các phương thức chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh nói chung, các dịch vụ tiện ích trong đời sống sinh hoạt hằng ngày nói riêng như thanh toán tiền điện, nước, chuyển tiền,…

 

Đại diện nhân dân và doanh nghiệp phát biểu tại Hội nghị

Sau khi nghe những tâm tư, nguyện vọng của đại diện các doanh nghiệp và các hộ kinh doanh, đại diện lãnh đạo thành phố và và đại diện cấp ủy, chính quyền phường cùng các đơn vị cung cấp dịch vụ đã trực tiếp giải đáp các vấn đề mà doanh nghiệp và hộ kinh doanh quan tâm đề xuất. Đồng chí Đỗ Đức Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn công tác 278 của Thành phố yêu cầu các phòng ban đơn vị liên quan của thành phố và trực tiếp địa phương sẽ tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, định hướng, tư vấn, hướng dẫn người dân sử dụng các dịch vụ đơn giản thuận tiện để đạt hiệu quả cao nhất. Trong đó đề cao vai trò văn hóa trong kinh doanh theo các phương thức chuyên nghiệp, nhanh, gọn; hình thức văn minh, hiện đại, thân thiện, lấy sự hài lòng của người tiêu dùng làm điểm tựa phát triển đồng thời chiếm lĩnh được niềm tin tưởng đối với thị hiếu của người tiêu dùng.

 

Đồng chí Đỗ Đức Minh - Bí Thư Thành ủy phát biểu tại Hội nghị

Thông qua tổ chức “Ngày cuối tuần cùng dân và doanh nghiệp” giúp cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh hiểu rõ hơn những tiện ích trong việc sử dụng công nghệ thông tin, hình thức thanh toán theo phương thức chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh, các dịch vụ tiện ích trong đời sống sinh hoạt. Đồng thời nhằm giúp cho cấp ủy, chính quyền từ thành phố đến phường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của người dân, doanh nghiệp để kịp thời tháo gỡ khó khăn, đưa ra các giải pháp tổ chức thực hiện hiệu quả. Qua đó, góp phần thực hiện thành công mục tiêu xây dựng đô thị thông minh, triển khai “Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn thành phố Yên Bái, giai đoạn 2020-2025, định hướng đến năm 2030”.

 

Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy - UBND tặng hoa chúc mừng ra mắt tổ hợp tác kinh doanh phường

Nhân dịp này, phường Nguyễn Thái Học đã ra mắt “Tổ hợp tác kinh doanh” của phường.

                                                                    

 Kim Thúy - Vũ Hà (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)