► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Phường Nguyễn Phúc trao giải cuộc thi chỉnh trang đường phố và giao lưu bóng chuyền hơi

Ngày xuất bản: 13/02/2022 12:00:00 SA

 Ngày 12/02/2022, phường Nguyễn Phúc tổ chức trao giải cuộc thi chỉnh trang đường phố và giao lưu bóng chuyền hơi với chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022.

 

Trận tranh tài ở nội dung Bóng chuyền hơi Nam

Thực hiện cuộc thi chỉnh trang, trang hoàn đường phố, ngõ xóm năm 2022, các tổ nhân dân trên địa bàn phường Nguyễn Phúc đã thực hiện được 13 tuyến phố, tuyến ngõ xóm, với tổng chiều dài trên 9.000 m, trị giá 130 triệu đồng, bằng nguồn xã hội hóa của nhân dân. Các tuyến được trang trí theo chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước quê hương đổi mới. Qua đó, Phường đã tiến hành kiểm tra, đánh giá, chấm điểm có 7 tuyến đường có cách trang trí đạt điểm cao và 1 tổ dân phố có nhiều tuyến đường chỉnh trang, trang trí có tác dụng thiết thực cao.

 

Đồng chí Ngô Kim Ngọc - Bí thư Đảng ủy phường trao Giấy Chứng nhận cho đơn vị đạt giải Nhất cuộc thi chỉnh trang đường phố

Phường cũng đã lựa chọn tuyến đường Nguyễn Khắc Nhu tham dự cuộc thi cấp thành phố, kết quả đạt giải Ba. Đối với phường Nguyễn Phúc đã trao giải nhất cuộc thi chỉnh trang đường phố cho tổ dân phố Phúc Thọ, trao 1 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích. Tổ dân phố Phúc Sơn đạt giải tổ dân phố có nhiều tuyến đường, tuyến ngõ xóm trang trí dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

 

Đồng chí Ngô Kim Ngọc - Bí thư Đảng ủy phường trao phần thưởng cho các đội đạt giải Nhất giao lưu Bóng chuyền hơi

Đối với việc tổ chức giao lưu môn Bóng chuyền hơi “Mừng Đảng, Mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022” đã thu hút 7 đoàn, với trên 90 vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung bóng chuyền hơi Nam và Nữ. Vận động viên tham gia thuộc lứa tuổi 55 trở lên đối với Nam và từ 50 tuổi trở lên đối với nữ. Mặc dù các vận động viên bận rất nhiều công việc nhưng đã dành thời gian, công sức để tham gia giao lưu lần này, thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm rất cao với phong trào thể thao chung của phường. Các vận động viên cũng như các đại biểu, cổ động viên đã tuân thủ, chấp hành tốt các quy định của Ban Tổ chức, tổ trọng tài cũng như công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 

Các đội đạt giải Nhì giao lưu Bóng chuyền hơi

Qua diễn biến các trận thi đấu ở cả 2 nội dung cho thấy chất lượng thi đấu có bước chuyển biến rõ rệt về kỹ thuật, đến phong cách và tinh thần thi đấu. Sau các trận thi đấu, tranh tài quyết liệt Ban tổ chức trao giải nhất nội dung Bóng chuyền hơi nữ cho đội của tổ dân phố Phúc Xuân và giải nhất nội dung Bóng chuyền hơi Nam cho đội của tổ dân phố Phúc Tân.

 

Các đội đạt giải Ba giao lưu Bóng chuyền hơi

Ban Tổ chức cũng trao 2 giải nhì, 2 giải 3 và 6 giải khuyến khích cho các đội tham gia giao lưu Bóng chuyền hơi với chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái