► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Phường Nguyễn Phúc tổ chức khai mạc hè

Ngày xuất bản: 31/05/2023 1:00:00 CH

 Sáng ngày 31/5/2023, Ban Chỉ đạo hoạt động hè và Tháng hành động vì trẻ em phường Nguyễn Phúc đã tổ chức khai mạc hè năm 2023.

 

Quang cảnh Lễ khai mạc Hè phường Nguyễn Phúc

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai mạc Hè

Với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”, phường Nguyễn Phúc đã tổ chức khai mạc hè nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và gia đình trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ em đồng thời thu hút, tập hợp đông đảo thanh thiếu nhi trên địa bàn Phường tham gia vào các hoạt động Đoàn, Hội, Đội.

 

Các đại biểu dự  Lễ khai mạc Hè

 

Lãnh đạo Phường Nguyễn Phúc tặng quà các cháu  thiếu niên, nhi đồng của địa phương

Hè năm nay, phường Nguyễn Phúc tiếp nhận 585 đoàn viên thanh niên và thiếu niên, nhi đồng về tham gia sinh hoạt tại 6 tổ dân phố. Trong dịp hè,các gia đình có thanh thiếu niên nhi đồng trong Phường sẽ được tuyên truyền về tầm quan trọng trong việc tổ chức hoạt động vui chơi, giải trí cho thanh thiếu nhi và tham gia các hoạt động bổ ích như:  ''Đền ơn đáp nghĩa'', ''Uống nước nhớ nguồn'', "Ngày thứ bảy tình nguyện", "Ngày chủ nhật xanh"; Tiếp tục triển khai có hiệu quả mô hình “Tuổi trẻ chung tay xây dựng trường học hạnh phúc”, duy trì các hoạt động “Giúp bạn vượt khó”, “Đôi bạn cùng tiến”, tặng đồ dùng học tập, quần áo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Phấn đấu mỗi thiếu nhi làm từ một việc tốt trở lên để giúp các bạn đặc biệt khó khăn, con em các gia đình thương binh liệt sỹ. Qua đó phát huy vai trò của gia đình trong việc xây dựng môi trường sống thân thiện, qua đó trẻ em được yêu thương, chăm sóc, được chia sẻ, bày tỏ suy nghĩ của mình, giúp các em tự tin trong rèn luyện kỹ năng sống hàng ngày cũng như các hoạt động của địa phương.

 

Lãnh đạo Phường Nguyễn Phúc tặng quà các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống

 

Lãnh đạo Phường Nguyễn Phúc tặng quà các em thiếu niên, nhi đồng trên toàn Phường

Tại lễ khai mạc hè, Ban Chỉ đạo hoạt động hè và Tháng hành động vì trẻ em phường Nguyễn Phúc đã trao 5 suất quà của thành phố cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trị giá 1,5 triệu đồng và trao 24 suất của địa phương cho trẻ em nghèo vượt khó trị giá 2,4 triệu đồng. Ngay sau lễ khai mạc, Phường chỉ đạo các tổ dân phố đồng loạt tổ chức vào tối ngày Tết thiếu nhi 1/6.

 

Thanh Nghị - Lê Hương (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)