► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Phường Minh Tân có 63 đảng viên ưu tú được nhận huy hiệu đảng

Ngày xuất bản: 15/10/2021 9:10:00 SA

 Ngày 14/10/2021, Đảng bộ phường Minh Tân tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3 năm 2021 cho các đảng viên ưu tú. Dự lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Lê Ngọc Sâm, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND- MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường, Bí thư các chi bộ và các đảng viên được nhận huy hiệu đợt này.

 

Các đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng

 Trong lần trao huy hiệu Đảng này, Đảng bộ phường Minh Tân có tổng số 25 đảng viên ưu tú, có đủ 65, 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng. Trong đó có Đảng viên Lê Đình Trọng - Chi bộ tổ dân phố số 4 vinh dự nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 2 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 3 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 1 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 10 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 5 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

 

Thượng Tá Lê Ngọc Sâm, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

Như vậy trong 10 tháng năm 2021, đảng bộ phường Minh Tân đã long trọng tổ chức 3 đợt trao huy hiệu đảng, đảm bảo theo quy định cho tổng số 63 đảng viên. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Huy hiệu đảng là cột mốc đánh dấu quá trình phấn đấu rèn luyện của mỗi đảng viên và là tấm gương sáng, là động lực phấn đấu cho thế hệ trẻ noi theo. Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đều bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy các cấp đối với mỗi đảng viên và xin hứa tiếp tục rèn luyện, luôn gương mẫu để xứng đáng với Huy hiệu cao quý của Đảng đã trao tặng. Việc tổ chức lễ trao huy hiệu đảng cũng nhằm múc đích giáo dục, rèn luyện, lý tưởng, lòng tự hào nguyện phấn đấu đứng trong hàng ngũ và đóng góp cho đảng ta ngày càng vững mạnh, trường tồn cùng dân tộc.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái